Điện thoại Android đã có thể tải Microsoft Office miễn phí

Điện thoại Android đã có thể tải Microsoft Office miễn phí

Sau một tháng dùng thử nghiệm, Microsoft đã chính thức tung phiên bản chính thức hoàn toàn miễn phí cho bộ công cụ Office đình đám của hệ điều hành Android.

Microsoft Office đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta, đặc biệt là với những người làm việc văn phòng. Cách đây ít lâu, “Gã khồng lồ xử Redmond” đã chính thức đưa bộ công cụ này lên hệ điều hành Android ở dạng thử nghiệm và nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Mới đây, Office gồm bộ ba Word, Excel và Powerpoint đã được Microsoft tung ra phiên bản chính thức và người dùng có thể tải chúng hoàn toàn miễn phí trên Play Store. Đang tiếc rằng chỉ những thiết bị chạy Android 4.4 Kitkat trở lên mới có thể sử dụng.

Bên cạnh việc phát hành miễn phí, Microsoft cũng cho phép người dùng mở rộng khả năng của Office, thêm cách tính năng nâng cao bằng cách mua và thanh toán trực tiếp ngay trong ứng dụng (in-app purchase).

Theo đai diện của hãng, Office là kết quả hợp tác của Microsoft cùng hơn 30 nhà sản xuất thiết bị di động khác nhau, trong đó phải kể tới ba tên tuổi lớn là Samsung, Sony và LG.

Tính tới nay, bộ công cụ Office đã chính thức có mặt trên 1.900 mẫu điện thoại Android tại 83 quốc gia khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *