Du lịch Bái Đính Tràng An hút khách du lịch dịp Tết dương lịch

Du lịch Bái Đính Tràng An hút khách du lịch dịp Tết dương lịch

Đi du lịch vào dịp Tết Dương lịch dần trở thành xu hướng của nhiều người dân hiện nay. Cùng với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, Khu Du lịch Bái Đính Tràng An đã trở thành điểm vui chơi lý tưởng của du khách năm nay.

Những năm qua, rất nhiều gia đình có điều kiện chọn đi du lịch Bái Đính Tràng An 1 ngày trong dịp nghỉ Tết Dương lịch. Ngoài việc gặp gỡ người thân, nhiều gia đình vẫn dành một khoảng thời gian nhất định để khởi hành đầu năm mới. Theo nhiều người, du lịch dịp Tết Dương lịch khá hợp lý vì các thành viên trong gia đình sum họp, thời tiết đẹp; đặc biệt các Công ty Du lịch lữ hành có nhiều sản phẩm thu hút khách du lịch trong dịp này. Ngoài ra, các tổ chức, đoàn thể, nhóm gia đình cũng chọn đi du lịch thay vì tổ chức liên hoan.

Với những giá trị đặc sắc về phong cảnh thiên nhiên và các giá trị văn hóa, tâm linh, Khu Du lịch sinh thái Tràng An đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến với Ninh Bình. Khi đến với khu du lịch sinh thái Tràng An, du khách không chỉ hài lòng bởi cảnh đẹp thiên nhiên và sự thân thiện của con người nơi đây mà còn cảm thấy hài lòng với công tác đảm bảo an ninh trật tự, môi trường xanh – sạch – đẹp.

Du lịch Bái Đính Tràng An

Thống kê của ngành Du lịch cho thấy, lượng khách quốc tế đến du lịch Bái Đính Tràng An ngày càng đông. Điều này cho thấy tour Bái Đính Tràng An có sức hấp dẫn rất lớn. Theo tổng hợp của Cục Di sản Văn hóa, trong số 11 di sản thế giới và di tích đặc biệt cấp Quốc gia của Việt Nam, Quần thể Danh thắng Tràng An đứng thứ 2 về lượng khách và doanh thu (đón trên 5 triệu lượt khách, thu từ vé tham quan khoảng 230 tỷ đồng). Riêng trong dịp Tết Dương lịch năm nay, mỗi ngày Tràng An đón hàng nghìn khách tham quan và vui chơi. Đón đầu nhu cầu thiết thực của du khách tour Bái Đính Tràng An 1 ngày, nhiều đơn vị du lịch lữ hành đưa ra các gói chương trình hấp dẫn. Ngoài việc tổ chức tour cho khách đoàn đông người, các Công ty còn tổ chức tour ghép đoàn khách lẻ.

Với định hướng đẩy mạnh khả năng thu hút khách du lịch tour Bái Đính Tràng An 1 ngày có mức độ chi tiêu cao, thời gian qua cùng với những chính sách phát triển của địa phương, tỉnh Ninh Bình cùng Doanh nghiệp khai thác Khu Du lịch sinh thái Tràng An đã nỗ lực tự đổi mới, đầu tư nhiều dự án quy mô, tạo ra các sản phẩm mới lạ, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách khi đến thăm quan, thưởng ngoạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *