Nét đằm thắm xen lẫn hùng vĩ của suối Đá Ngọn

Nét đằm thắm xen lẫn hùng vĩ của suối Đá Ngọn

Suối đá ngọn Phú Quốc – một trong những địa điểm tham quan Phú Quốc khá thi vị nhưng không phải du khách du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm nào cũng có dịp ghé thăm bởi nơi này chưa thực sự phổ biến lắm.

suối Đà Ngọn - GSV Travel

Du khách đến du lịch Phú Quốc không phải khi nào cũng được giới thiệu đến tham quan Suối đá ngọn Phú Quốc. Tuy là cảnh quan được đánh giá là dễ làm say mê du khách nhưng do hiểm trở và nguồn nước khá mạnh vào mùa mưa, nên đến thăm suối chỉ phù hợp nhất vào mùa khô ở Phú Quốc nghĩa là từ khoảng thời gian tháng 11 đến năm này đến tháng 4 năm sau.

Vào thăm Suối đá ngọn, du khách sẽ phải đi xuồng máy vượt hồ Phú Quốc rồi mới đến suối. Từ đầu nguồn chảy xuống hạ nguồn, Suối đá ngọn có đến 7 tầng như những cung bậc đầy du dương của bản trường ca thiên nhiên hùng vỹ. Được ví như thác Dray Sap hay thác Dray Nu của vùng đất đỏ bazan Buôn Ma Thuột, Suối đá ngọn Phú Quốc vừa mang nét hùng vỹ của núi rừng, vừa mang nét duyên đằm thắm của vùng biển đảo ngọc có vẻ đẹp rất riêng. Dọc theo suối, những tán cây rừng ngả mình làm duyên, soi bóng xuống dòng nước trong đến mức có thể thấy tận đáy. Xen lẫn trong những cây rừng già là những bụi sim nhỏn nhắn, lặng lẽ nở bông tim tím tô điểm thêm cho bức tranh Suối đá ngọn Phú Quốc thêm dịu dàng quyến rũ.

Quanh năm bao lượt du khách đi du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm, có những người yêu thích những hành trình truyền thống, nhưng cũng có nhiều du khách đã đến thăm đảo nhiều lần lại muốn tìm hiểu khám phá những điểm đến đặc biệt. Suối đá ngọn Phú Quốc có thể xem là một trong những điểm đến đặc biệt ấy – một hành trình đầy thử thách nhưng hết sức thi vị đang chờ đón du khách đến để khám phá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *