Thưởng ngoạn vẻ đa sắc của vườn hoa Minh Tâm

Thưởng ngoạn vẻ đa sắc của vườn hoa Minh Tâm

Du khách đi du lịch Đà Lạt hầu như 10 người hết 10 người đều có mối quan tâm đặc biệt đến hoa Đà Lạt. Bởi là xứ hoa nên không lạ lẫm nếu như có nhiều vườn hoa khoe sắc để du khách được thỏa lòng ngắm nghía. Nằm trong số những vườn hoa để lại nhiều ấn tượng đẹp nơi du khách tour đi Nha Trang 4 ngày 3 đêm phải kể đế Vườn Hoa Minh Tâm thuộc Khu du lịch nghỉ dưỡng – Khách sạn Minh Tâm.

Vườn hoa Minh Tâm - GSV Travel

Là một điểm du lịch Đà Lạt khá nổi tiếng không chỉ bởi nằm trong số những vườn hoa nhiều tuổi của Đà Lạt, từ những năm 70 của thế kỷ trước cho đến tận bây giờ, Vườn hoa Minh Tâm vẫn như một không gian lưu trữ hoa khá độc đáo của thành phố sương mù. Với vị trí nằm trên quả đồi có diện tích khoảng 18ha, Vườn hoa Minh Tâm không chỉ là nơi để ngắm hoa thưởng cảnh, mà còn là khu bảo tồn phát triển những loại hoa quý của Đà Lạt và thế giới. Hoa ở Vườn hoa Minh Tâm rất đa dạng và phong phú, từ những loài cúc nhỏ nhắn khiêm tốn mọc là là dưới mặt đất, những đóa thạch thảo đủ màu đủ loại giống quanh năm khoe màu, đến những cây địa lan quý tươi sắc trổ bông khi độ xuân về,…Khách đến thăm còn bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp của những bông cẩm tú cầu có chút kiêu kỳ, những bông cẩm chướng tươi tắn, những hàng mimosa lá bạc có vẻ đẹp lạ lùng, những cành hoa phù dung lặng lẽ, những dàn hoa xác pháo khoe mình với màu đỏ cam rực lửa, …Thêm ấn tượng cho vườn hoa là tiểu cảnh được chăm sóc thật tỉ mỉ và khéo léo. Cho dù là người yêu cảnh, yêu hoa hay không, khi có dịp đến với Vườn hoa Minh Tâm đều bị sắc màu ở đây quyến rũ, chinh phục. Một điểm khá độc đáo nữa của Vườn hoa Minh Tâm là sự hiện diện của khu biệt thự mang kiến trúc Pháp, cùng những nhà rông nhỏ để nghỉ dưỡng, đã góp phần tạo nên nét hấp dẫn riêng của Vườn hoa Minh Tâm mà không phải vườn hoa nào cũng có. Du khách đến đây, muốn dành thời gian thưởng cảnh ngắm hoa và nghỉ dưỡng, đều có thể được đáp ứng một cách chu đáo. Có lẽ cũng chính vì lẽ ấy, mà Vườn hoa Minh Tâm vốn dĩ đã để lại nhiều ấn tượng nơi du khách tour Hà Nội Nha Trang Đà Lạt, lại càng được du khách nhớ lâu và nhớ nhiều hơn khi đã xa rồi.

Với những điều kiện mà mình sở hữu, Vườn hoa Minh Tâm không chỉ là điểm tham quan, còn là điểm nghỉ dưỡng khá lý tưởng dành cho bất cứ ai yêu hoa, yêu cảnh, yêu cái không khí trong lành mát lạnh của Đà Lạt. Sự trong lành vốn có của cao nguyên Lâm Viên, những luồng gió mát từ đèo Mimosa thổi đến, những tiếng nhạc réo rắt từ đồi thông chung quanh vọng về, đã khiến cho Vườn hoa Minh Tâm đã đặc biệt càng thêm đặc biệt hơn, đã đáng yêu đáng nhớ lạ càng thêm yêu thêm nhớ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *