Bức ảnh cô gái Việt Nam đạt giải cao nhất trên trang ảnh quốc tế

(Tin moi nhat hom nay) Chàng nhiếp ảnh gia Nguyễn Bá Hồng sinh năm 1995 với số điểm 95.7 bức ảnh cô gái Việt Nam đã đứng ngang tầm với những tác phẩm của các nhiếp ảnh gia có tiếng trên thế giới.

 

Bức ảnh cô gái Việt Nam đứng ngang tầm tác 4


Bức ảnh cô gái Việt Nam đứng ngang tầm tác 3

Những bức ảnh chụp dạng chân dung cổ điển của Bá Hồng.

Bức ảnh cô gái Việt Nam đứng ngang tầm tác 1

Bức ảnh cô gái Việt Nam đứng ngang tầm tác 2

Những bức ảnh của nhiếp ảnh gia trẻ liên tục lọt top xem nhiều trên website ảnh quốc tể.

 

Tham gia diễn đàn 500px được hơn 2 năm nay, tác phẩm của Hồng liên tục được lọt top điểm cao nhờ những bức ảnh chân dung cổ điển đầy cảm xúc. Đến thời điểm này, Hồng vẫn chưa hết ngạc nhiên và vui mừng vì thành quả đã đạt được.

 

‘Với mình, những hình ảnh cá nhân có thứ hạng cao trên web 500px.com thực sự rất có ý nghĩa, nó là động lực thúc đẩy mình sáng tạo, là sự đánh giá chuẩn xác nhất dành cho mình để mình biết bản thân đang ở đâu, cần cố gắng làm những gì…’ – Hồng chia sẻ.

 

Tốt nghiệp cấp 3, Hồng di chuyển vào Nam theo nghề nhiếp ảnh. Nhờ đam mê và những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân mà chàng trai này nhanh chóng gặt hái được những thành tựu đầu tiên khi có được công việc đúng chuyên môn sau khi ra nghề. Cuối 2014, Hồng trở về Nghệ An và bắt đầu làm hành trình làm nhiếp ảnh gia tự do ở đây.

 

Tự mày mò học hỏi và bản thân cũng có năng khiếu cảm nhận hình ảnh khá tốt,Hồng phát triển tay nghề ở thể loại ảnh couple, chân dung cổ điển, và cả ảnh cưới. Đến thời điểm hiện tại, chàng trai này đã tạo được chỗ đứng nhất định trong làng ảnh ở quê nhà với phong cách chụp độc đáo, mang bản sắc riêng.

 

Yêu thích thể loại chụp ảnh chân dung cổ điển được hơn 1 năm. Sau một thời gian tìm hiểu, Hồng chỉ mới áp dụng và bắt đầu chụp thể loại này cách đây 5 tháng. “Cái khó để áp dụng thể loại chụp này khi chụp cho người Việt Nam là cấu trúc xương mặt rất khó để lên khối, mũi thấp, mặt tròn, mắt không được to như người Tây. Mình phải chăm chút và căn đèn 1 cách tối đa nhất để có ảnh gốc chuẩn nhất, sau đó can thiệp bằng photoshop để giúp tôn lên các đường nét của mẫu.'”-Hồng cho biết.

 

Bức ảnh cô gái Việt Nam đứng ngang tầm tác 5

Chân dung chàng nhiếp ảnh gia theo đuổi thể loại chân dung cổ điển ở Việt Nam.

 

Hiện tại, Hồng chưa có kế hoạch gì khác ngoài việc cố gắng trau dồi kiến thức và tạo cho mình một thương hiệu vững chắc, 1 bộ sưu tập ảnh mang đậm phong cách riêng của bản thân.

Nguồn: yan.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *