Cần cẩu thi công gãy: Một phụ nữ mang bầu đi cấp cứu

Cách đây ít phút trên đường Cầu Giấy, một cần cẩu thi công đường sắt trên cao đã bất ngờ sập khiến người đi đường gặp nạn.

PV Tintuc.vn có mặt tại hiện trường cho biết: Cần cầu gây tai nạn hiện đang thi công  công trình đường sắt trên cao thì bất ngờ gẫy gập phá nát mặt tiền và biển hiệu  số nhà 359 Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một cửa hiệu kinh doanh vàng. Rất may không có người trong nhà bị thương.

Tại hiện trường, chiếc cẩu dài hàng chục mét đổ gục, phần thân cẩu gác lên tay máy xúc tại công trường. Đầu của cần cẩu đổ thẳng vào biển hiệu của một tiệm vàng bên đường khiến biển hiệu này vỡ vụn và sập hẳn xuống, 2 xe máy bị đổ tại hiện trường. Toàn bộ khu vực dân cư tại khu vực này hiện đã được cắt điện.

Ông Nguyễn Ngọc Quyết, một bảo vệ của hàng tại đây cho biết: “Tôi đang trong nhà thì nghe thấy tiếng động khá lớn, khi chạy ra xem thế nào thì bàng hoàng phát hiện một cần cầu của công trình đang thi công trước cổng nhà đổ xuống đè bẹp ngôi nhà số 359. Lúc ấy thôi thấy có hai người đi xe máy ngã ra đường, gồm có một thanh niên và một phụ nữ.

Người phụ nữ có vẻ bị thương nặng hơn, còn người thanh niên thì chỉ bị xước xác nhẹ. Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng đưa người phụ nữ đi cấp cứu”, ông Quyết cho hay. Dưới đây là một số hình ảnh tại hiện trường:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *