Chí Tài, Hari Won ‘kể xấu’ Trấn Thành trên sân khấu

Tập 8 của Hội ngộ danh hài lên sóng ngày 17.1. Chương trình có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng như Tran Thanh, Việt Hương, Chí Tài, Hồ Ngọc Hà, NSƯT Kim Tử Long…
Cùng đứng trên sân khấu trong vai trò MC, nghệ sĩ Chí Tài và Hari Won có những màn đối đáp hài hước. Khi Chí Tài hỏi Hari Won: “Trong giới nghệ sĩ, có ai làm em không thích, không ghét mà sợ không?”. Trước câu hỏi mà đàn anh đặt ra, Hari Won thản nhiên trả lời: “Em sợ anh Trấn Thành lắm. Em tâm sự với ảnh có một đêm thôi mà sáng hôm sau cả thành phố đều biết hết trơn”.
Trong khi khán giả tại trường quay chưa dứt cơn cười thì nam danh hài tiếp lời để “nói xấu” đồng nghiệp: “Không phải ở thành phố không đâu mà 12 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đều biết hết. Thậm chí, nó qua Hàn Quốc kể luôn đó”. Trước tiết lộ vô cùng “đáng tin” của Chí Tài, Hari Won chỉ còn biết thốt lên: “Trời ơi! Anh Thành không xài được rồi!”.

Trấn Thành và Chí Tài hóa thân thành nhóm nhạc Jamaica đến từ châu Phi
Sau đó, Trấn Thành và Chí Tài cùng kết hợp trong một màn tấu hài vui nhộn. Cặp đôi danh hài khiến khán giả tại trường quay không nhịn được cười khi xuất hiện trên sân khấu với mái tóc xù, cặp mắt kính không tròng và chiếc quần bông ống loe họa tiết sặc sỡ.
Tự giới thiệu bản thân là nhóm nhạc Jamaica đến từ châu Phi, hai nghệ sĩ đã khuấy động cả trường quay bằng những ca khúc bất hủ được remix với nhịp điệu sôi nổi. Trong lúc quá nhập tâm diễn xuất, Trấn Thành bất ngờ bệnh cũ tái phát, lên cơn động kinh, không ngừng co giật trên sân khấu. Vì ca sĩ chính của nhóm không thể tiếp tục biểu diễn, màn giao lưu văn hóa “Á – Phi” buộc phải tạm ngưng trong những tràng vỗ tay của khán giả tại trường quay.

NSƯT Kim Tử Long và Trinh Trinh kết hợp trong màn cải lương hài
Trong phần cải lương hài của tập 8, NSƯT Kim Tử Long và nghệ sĩ Trinh Trinh đã mang đến một tiểu phẩm vui nhộn mô phỏng theo phần lời của ca khúc Đi cày. Trong đó, NSƯT Kim Tử Long vào vai một anh nông dân chân chất, làm việc không quản ngày đêm với mong ước có đủ tiền mua cho bà xã chiếc tivi màu. Nghệ sĩ Trinh Trinh hóa thân cô vợ vô cùng thương chồng nhưng lại hay ghen, không muốn anh cứ suốt ngày đi làm thuê chỗ của cô Hai đầu thôn. Xuyên suốt tiểu phẩm là những màn tân cổ giao duyên đối đáp qua lại giữa đôi vợ chồng dễ thương này. Bằng tất cả chiêu trò, cuối cùng, Kim Tử Long cũng khiến Trinh Trinh mặc dù ghen tuông nhưng cũng đồng ý để chồng mình đi cày thuê cho nhà cô Hai.
Tập 9 của Hội ngộ danh hài sẽ lên sóng vào ngày 23.1.
Thảo Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *