Choáng với hình ảnh tăng cân đột ngột của sao Việt

Hoa hậu Kỳ Duyên, Hương Tràm, anh hai Lam Trường… nổi tiếng là những sao Việt rất dễ bị tăng cân.

Hoa hậu Kỳ Duyên là một trong những người đẹp được liệt vào danh sách dễ tăng cân của showbiz. Còn nhớ câu chuyện khi mới đăng quang của Kỳ Duyên, tân Hoa hậu đã từng nặng 70kg và phải nỗ lực giảm cân xuống còn 56kg để dự thi hoa hậu. 

Đàn chị Ngọc Hân cũng là người đẹp dễ tăng cân không kém cạnh Kỳ Duyên. Cô không ít lần khiến khán giả thất vọng vì nhan sắc lúc tăng cân của mình.

Nữ ca sĩ trẻ Huong Tram mới đây cũng khiến người hâm mộ phát hoảng với hình ảnh tăng cân đột ngột của mình. “Quán quân Giọng hát Việt 2012” để lộ gương mặt kém thon gọn khi chụp hình kỉ niệm cùng Quang Hà và Hương Giang idol trong chuyến đi lưu diễn ở nước ngoài.

Không chỉ riêng sao nữ Việt, nhiều sao nam Việt cũng khiến người hâm mộ không nhận ra vì thân hình phát tướng. “Chàng hoàng tử sơn ca” sau thời gian tạm lui khỏi showbiz để tập trung cho công việc kinh doanh của gia đình. Vóc dáng của anh phì nhiêu ra trông thấy khiến fan ngỡ ngàng. 

Sau khi kết hôn, anh hai Lam Trường khiến nhiều người bất ngờ khi tái xuất với thân hình ngày càng mũm mĩm. Không sở hữu chiều cao lý tưởng nên song song với việc cân nặng ngày càng tăng thì hình ảnh “mỹ nam” của nam ca sĩ cũng ngày một xuống dốc.

Nam diễn viên điển trai Minh Tiệp cũng nằm trong danh sách những mỹ nam Việt ngày một xuống sắc vì phát tướng. Với chiều cao – cân nặng lý tưởng ban đầu là 1m8 và 77kg, anh đã ngày càng trở nên béo ú sau khi buộc mình phải tăng cân theo yêu cầu của vai diễn trong “Lập trình cho trái tim”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *