Chồng cũ tới thăm con, mưa to quá ở lại, đêm lén vào ôm vợ: Mình làm lại em nhé

Chồng cũ tới thăm con

3 năm trước, khi phải ký đơn ly hôn với anh, tim gan em như tan nát cả. Thật sự ly hôn là con đường cuối cùng em buộc phải lựa chọn bởi khi đó tình cảm của em với chồng vẫn còn rất nhiều nhưng lại không đủ sức vượt qua mọi sự bới móc, chèn ép của mẹ anh đối với mình.

Ngày ấy em với chồng cũ kết hôn hơn 2 năm em mới sinh được 1 cô con gái. Khổ hơn lúc đẻ lại bị băng huyết phải cắt tử cung mới giữ được tính mạng. Cũng vì chuyện này mà mâu thuẫn gia đình bắt đầu nảy sinh căng thẳng.

Chồng cũ tới thăm con

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Chồng em là trưởng, con dâu sinh được 1 đứa con gái lại mất luôn khả năng sinh nở nên lúc nào bà cũng gây áp lực:

“Làm dâu không lo trọn đạo, không đẻ được cho nhà chồng đứa con trai nối dõi thì vứt”.

Rồi mỗi khi có khách tới nhà, thấy con gái lớn rồi nên hỏi em sao chưa sinh thêm là kiểu gì mẹ chồng cũng chen vào bảo:

“Đẻ sao được nữa. Giờ còn là đàn bà nữa đâu mà đẻ”.

Không biết bao nhiêu lần em ứa nước mắt vì mẹ chồng. Cùng với việc đay nghiến con dâu, mẹ chồng em cũng tạo áp lực cho con trai. Trước mặt em, bà bảo:

“Chị không đẻ được thì phải để chồng ra ngoài gửi lấy đứa con trai cho nhà tôi không bị tuyệt tự tuyệt tôn. Đàn bà sống phải biết nghĩ cho nhà chồng, không ích kỷ được”.

Vợ chồng em không biết bao nhiêu lần cãi vã vì chuyện này. Ban đầu anh ấy cũng không nghe mẹ đâu nhưng mưa dầm thấu sâu, chồng em cũng lén quan hệ với người đàn bà để có con theo ý mẹ. Em phát hiện ra thì chồng chỉ biết xin lỗi. Vậy là cuối cùng, em chọn cách ly hôn mặc cho chồng van nài níu kéo.

Sau khi ly dị, chồng em cũng rục rịch cưới ả kia nhưng sát ngày cưới lại phát hiện mình chỉ là người đổ vỏ. Mẹ chồng em tới đó mới chịu thôi ép con trai, còn anh liên tục tới nhà xin em cho hàn gắn nhưng em không chấp nhận. Mặc dù bản thân em đúng là chưa hẳn đã hết tình cảm nhưng nghĩ lại những ngày tháng làm dâu nhà anh, em thực sự vẫn ám ảnh.

Những ngày sau đó cứ 1 tuần 1 lần anh tới đón con gái đi chơi. Việc anh tới thăm con, đương nhiên em không ngăn cản. Thi thoảng vợ chồng cũng tổ chức cùng đưa con đi chơi đâu đó để con bé đỡ thiệt thòi.

Cách đây vài ngày chồng em đến chơi với con. Vì sắp tới bữa nên em mời anh ở lại ăn cơm cùng. Ăn xong trời mưa to, nhà em cách chỗ anh ở khá xa, sau em đành để anh ngủ lại. Không ngờ tới nửa đêm, anh ấy bất ngờ vào phòng ôm ghì vợ, giọng lạc đi trong nghẹn ngào bảo:

“Xin em đừng đẩy anh ra. Là anh đã sai khi để tuột mất em khỏi cuộc đời mình. 3 năm trước anh nhu nhược làm em đau lòng. Xin em cho anh cơ hội sửa sai, anh hứa hết phần đời còn lại sẽ chăm sóc bù đắp cho em. Mình làm lại em nhé”.

Giây phút ấy em không thể kiềm lòng, vậy là đêm ấy hai đứa lại tái hợp. Sáng ra anh xin hỏi cưới lại nhưng em vẫn chưa đồng ý. Theo mọi người em có nên cho chồng cũ 1 cơ hội không?

Chồng cũ tới thăm con

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published.