Có nên mua máy soi da thanh lý không?

Máy soi da hiện nay là vấn đề thiết yếu cần có của mỗi thẩm mỹ viện hoặc Spa dù lớn hay nhỏ. Tuy nhiên trong mỗi spa/thẩm mỹ viện. Máy soi da không phải là loại máy móc duy nhất. Để kinh doanh các cơ sở thẩm mỹ viện cần phải có rất nhiều các dòng máy khác nhau. Đảm nhận nhiều chức năng và vai trò khác nhau có thể kể đến: ư

 • Máy laser công nghệ cao
 • Máy xông da
 • Máy trị sẹo.
 • Máy nâng cơ.
 • Máy triệt lông.
 • Máy trị nám,….

Nếu chỉ một loại máy soi da tốt giá thành hợp lý thì việc mua mới là điều đơn giản và dễ dàng với nhiều chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, vì vấn đề có quá nhiều loại máy móc hiện đại đời mới khác nhau. Mỗi máy chỉ đảm nhận một chức năng và vai trò khác nhau. Vấn đề kinh phí dánh riêng cho máy móc, cho thuê mặt bằng, tân trang Spa, nhân viên là các khoản kinh phí không nhỏ.

Chính vì vậy việc tìm một nơi chuyên thanh lý máy soi da giá rẻ, phù hợp kinh tế, chất lượng tốt. Cũng là một gợi ý không tồi cho các chủ Spa/Thẩm mỹ viện. Các dòng máy soi da thanh lý hiện nay cũng có độ bền và sự chính xác khá là cao. Không chịu tác đông nhiều của môi trường. Phù hợp với nhu cầu của các Spa có tệp khách hàng vừa và nhỏ. Thời gian sử dụng các máy soi da được thanh lý cũng có độ bền dao động từ 4-7 năm. Khá phù hợp để trải nghiệm cho tới khi lượng khách tới thẩm mỹ viện/spa đông lên.

Ưu điểm khi mua máy soi da thanh lý

Có rất nhiều các thẩm mỹ viện Spa mở ra trong khoảng thời gian ngắn mà không thu về lợi nhuận. Khiến họ nhanh chóng thanh lý các thiết bị mỹ phẩm của họ. Mua một chiếc máy soi da là gợi ý không tồi bởi những ưu điểm:

Tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho cơ sở: Tiết kiệm chi phí là vấn đề lớn nhất, lợi ích lớn nhất mà ai cũng có thể nhìn thấy. Một chiếc máy soi da với giá trị chỉ rẻ khoảng bằng 1/2 thậm chí 1/3 mà vẫn còn dùng tốt thật đúng là tuyệt vời.

Tìm được dòng máy cũ phù hợp để trải nghiệm: Nhiều Spa thẩm mỹ viện trước khi mua trước thiết bị mới. Có thể nghĩ đến các các máy soi da thanh lý để thử nghiệm sản phẩm về độ dùng, tính năng, … Cũng là một gợi ý không tồi

Có thể mua được nhiều thiết bị: Với giá thành rẻ, hợp lý. Khi lượng khách đông chia thành nhiều phòng ban. Bạn có thể bỏ ra để mua nhiều máy soi da phục vụ cho các bác sỹ. Tìm ra liệu pháp điều trị hợp lý cho mình.

Nhược điểm khi mua máy soi da thanh lý

Bên cạnh lợi ích khi mua những chiếc máy soi da thanh lý giá thành hợp lý. Một số người dùng còn gặp phải những nhược điểm khi không đáng có như:

 • Máy soi da thế hệ quá cũ, đời máy quá sâu
 • Không phục vụ đúng nhu cầu của chủ Spa
 • Máy móc thường xuyên lỗi, hỏng hóc.
 • Bỏ ra số tiền không hợp lý với giá trị hiện tại.
 • Máy soi da quá cũ không thể phát hiện ra các vấn đề trung bình hoặc nhỏ của làn da,…

Chính vì những nhược điểm này mà người dùng cần cân nhắn kỹ lưỡng khi mua một chiếc máy soi da. Nếu tính kỹ càng hơn. Tầm quan trọng của máy soi da là thật sự hữu ích. Nó là tiền đề quan trọng để quyết định liệu trình trị liệu làn da cho khách hàng. Chính vì vậy bạn có thể mua mới một chiếc máy chính hãng, đa công dụng để có độ bền nhiều năm. Sử dụng lâu dài

Máy soi da mua ở đâu? Giá khoảng bao nhiêu?

may-soi-da-thanh-ly-gia-bao-nhieu
Máy soi da thanh lý có giá khoảng bao nhiêu?

Để các chủ Spa không bị mất quá nhiều thời gian cho tìm địa chỉ để mua thiết bị Spa thanh lý chất lượng, chúng tôi đã tập hợp ở đây địa chỉ uy tín số 1 tại Hà Nội về thiết bị công nghệ thẩm mỹ các bạn có thể tham khảo.

CÔNG TY TNHH THẨM MỸ ZACY

tap-doan-zacy-Hoildings
Tập đoàn công nghệ hàng đầu Zacy Hoildings
 • HN: 69 Nguyễn Hy Quang – Đống Đa – Hà Nội
 • TP.HCM: 352 Nguyễn Chí Thanh – Phường 5 – Q10 – TP.HCM
 • 096.134.1234
 • info@zacy.vn

Ngoài ra còn một số web như chotot.vn hay các nhóm trên facebook dễ dàng tiếp cận như: Thanh lý đồ Spa – Hội bán thanh lí dụng cụ thiết bị Thẩm mỹ viện, Nail, Tóc,…

Giá thành một chiếc máy soi da thanh lý dao động từ khoảng 2.000.000 – 7.000.000 vnđ tùy thuộc vào tình trạng cũ mới của máy, tùy thuộc vào dòng và đời máy.

Kinh nghiệm để lựa chọn máy soi da thanh lý tốt

Với số tiền khá hợp lý và chi phí tiết kiệm. Cách duy nhất bạn có thể mua được một chiếc máy tốt. Là bạn cần tìm một địa chỉ mua máy soi da thanh lý tốt. Hoặc cách tốt nhất là trực tiếp đến xem máy và trải nghiệm trước khi bỏ tiền ra để mua máy soi da đó.

Nhưng hơn cả chúng tôi vẫn nên khuyên bạn lựa chọn một chiếc máy soi da đời mới, công nghệ cao. Và hoạt động với các chức năng đa dạng để giúp bạn có những quyết định một cách đúng đắn nhất

Với những thông tin trên, rất mong những ai đang có ý định mở Spa sẽ biết cách mua cũng như địa chỉ mua thiết bị Spa thanh lý ở đâu chất lượng với giá rẻ để giảm bớt chi phí đầu tư cho mình. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *