Cường Đô la lần đầu lên tiếng về ồn ào tình cảm cá nhân

Trước những đồn đoán của dư luận về chuyện tình cảm cá nhân, Cường Đô la đã lên tiếng.

Chuyện hôn nhân của Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà đang nóng hơn bao giờ hết khi những hình ảnh Hà Hồ thân mật người mới lan tràn trên mạng. Gần như thông tin cặp đôi hot nhất làng giải trí đường ai nấy đi đã được khẳng định.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la thuở mặn nồng.

Búa rìu dư luận đổ cả về Hà Hồ và thương cảm cho Cường Đô la. Từng dòng trạng thái trên trang cá nhân của anh được quan tâm hơn bao giờ hết. Nhiều người quy chụp những chia sẻ của Cường Đô la “đá xoáy” Hà Hồ, thậm chí không ít “cư dân mạng” còn comment những lời khiếm nhã dưới những dòng trạng thái ấy.

Đáp lại những hành động thiếu thiện chí của dư luận về chuyện cá nhân, ít phút trước Cường Đô la đã chính thức lên tiếng. Anh khẳng định những chia sẻ của anh chỉ đơn giản là những cảm nhận về cuộc sống hàng ngày chứ không phức tạp như nhiều người nghĩ. Cường Đô la còn thẳng thắn bày tỏ thái độ trước những dân mạng đã nói xấu Hà Hồ trên trang cá nhân của mình.

Cường Đô la lên tiếng về những đồn đoán của dư luận.

“Xin chào ngày mới, cuộc sống vốn đã phức tạp và ganh đua, Cường chỉ mong bản thân mình được sống đơn giản và vui vẻ bên những người thân yêu! Những gì Cường chia sẻ trước giờ trên trang facebook này thực chất cũng đơn giản nếu như mọi người hiểu theo đúng cách Cường đã viết. Nhưng có lẽ với một số ít bạn và các nhà báo không thích hiểu đúng những gì Cường nói mà họ lại thích cách nghĩ phức tạp để cuộc sống vốn đã phức tạp lại phức tạp hơn.

Thứ nhất Cường không ám chỉ ai và điều gì cả và nó chỉ đơn giản là một vài dòng chia sẻ trong cuộc sống hàng ngày bình thường mà thôi. Thứ hai đây là trang facebook của cá nhân Cường, nếu bạn nào thích nói xấu hay chửi rủa người khác thì đi chỗ khác. Cường không thích nói sau lưng ai điều gì bao giờ và cũng không vui khi một số ít người vào đây nói xấu người khác! Tuần mới mong mọi người luôn vui vẻ, thành công bớt phức tạp để có thể sống đơn giản và vui tươi.”.

Dường như Cường Đô la đã tìm được hướng giải quyết cho chuyện tình cảm cá nhân. Anh liên tục cập nhật những hình ảnh, trạng thái vô cùng hạnh phúc bên tình yêu lớn của cuộc đời mình – Subeo. Rất nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và chúc mừng Cường Đô la khi anh đã có được bình yên trong tâm hồn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *