Cựu quân nhân Nhật Bản bị bắt vì tàng trữ 100.000 ảnh khiêu dâm trẻ em

Oita Prefecture vừa công bố đã thu giữ hàng ngàn hình ảnh bất hợp pháp của một cựu quân nhân Nhật Bản.

Đây là một phần thông tin trong báo cáo của Oita Broadcasting System về cuộc truy quét trên lãnh thổ Nhật Bản nhằm triệt phá nạn khiêu dâm trẻ em. Oita Prefecture công bố đã thu giữ hàng ngàn hình ảnh đồi trụy từ một cựu quân nhân.

Cựu quân nhân Tokuharu Sugiyama.

Cụ thể, cảnh sát Nhật Bản đã thu giữ khoảng 110.000 hình ảnh và video khi khám nhà của Tokuharu Sugiyama (31 tuổi) – một cựu quân nhân của Lực lượng phòng vệ Nhật Bản.

Chiến dịch này truy quét các hành vi phạm pháp bao gồm việc phân phối các hình ảnh khiêu dâm trẻ em trên Internet và xâm phạm tình dục, đột nhập vào nhà và quay phim khiêu dâm trẻ em. Cảnh sát cũng thu giữ khoảng 300.000 hình ảnh bất hợp pháp từ nhà ở của ba nghi phạm khác.

Cũng nằm trong chiến dịch này, 16 nghi phạm ở 7 quận thuộc Osaka và Hiroshima đã bị bắt kèm tang vật là 2.000.000 hình ảnh khiêu dâm.

Trước đó, vào tháng 4 vừa qua, cảnh sát Nhật Bản cũng đã bắt giữ cựu hiệu trưởng – ông Yuhei Takashima (64 tuổi), khi đang quay phim khiêu dâm với hai bé gái 13 – 14 tuổi trong khách sạn tại Manila, Phillipines.

Tại cơ quan điều tra, ông ta khai nhận đã mua dâm hơn 12.000 phụ nữ và trẻ em, cảnh sát cũng đã thu hơn 400 album ảnh, trong đó có tới gần 150.000 bức ảnh mà cựu hiệu trưởng này ghi lại cảnh “nóng” với các nạn nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *