Đắm chìm trong vẻ đẹp hút hồn của Tràng An Bái Đính

Tràng An - GSV Travel

Được mệnh danh “Vịnh Hạ Long trên cạn”, Ninh Bình là một tỉnh nằm ở bắc miền trung Việt Nam. Cách thủ đô Hà Nội hơn 90km về phía nam, Ninh Bình có nhiều phong cảnh đẹp hút hồn du khách tour du xuân 2018.

Với địa hình đa dạng gồm núi, sông, núi đá vôi,… hợp thành vẻ đẹp của “Vịnh Hạ Long trên cạn”, Ninh Bình những năm gần đây là một điểm đến hot của du khách trong và ngoài nước. Insider đã có bài viết giới thiệu top 50 điểm đến thích hợp cho du lịch năm 2018, trong đó Ninh Bình (Việt Nam) được nói đến đầu tiên đi kèm hình ảnh dòng sông Ngô Đồng chảy quanh những ngọn núi đá vôi ở Tam Cốc đẹp như một bức tranh thuỷ mặc.

Tràng An - GSV Travel

Nói tới Ninh Bình, Insider nhận xét: Nơi đây còn sở hữu địa hình đa dạng và ấn tượng, gồm cả núi non, các vách đá vôi, hay rừng rậm.

Ngoài trải nghiệm ngồi thuyền xuôi theo dòng sông Ngô Đồng ngắm cảnh Tam Cốc, du khách tới Ninh Bình còn được khám phá những hang động trong Vườn quốc gia Cúc Phương hoặc tham quan các ngôi đền, chùa, lăng tẩm cổ kính ở Hoa Lư.

Tràng An là khu du lịch nổi tiếng nhất của Ninh Bình hiện nay. Phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, tuyệt đẹp của Tràng An đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên và di sản văn hóa thế giới. Khung cảnh nơi đây được tạo nên từ dòng sông chạy uốn lượn qua các dãy núi đá vôi, tạo thành vô vàn những hang động tự nhiên huyền ảo, kỳ bí.

Tới đây, du khách tour ghép Bái Đính Tràng An sẽ được ngồi trên con thuyền lướt nhẹ qua các dãy núi, ngắm nhìn làn nước trong vắt tới đấy, khám phá những hang động với những tên gọi đặc biệt mang ý nghĩa riêng như: hang Sáng, hang Tối, hang Nấu Rượu, hang Địa Linh…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *