Đập phá nhà hàng xóm 2 bị can bị truy tố

Mặc dù đồng phạm của mình đã bị bắt tạm giam, chờ truy tố nhưng bà Ba vẫn tiếp tục đập phá, nên bị hại vẫn chưa làm chủ được căn nhà của mình.

Theo tin tuc Ngày 8-6, thiếu tá Đặng Thanh Truyền, Phó Trưởng Công an huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu, cho biết Cơ quan CSĐT Công an huyện Giá Rai vừa hoàn tất hồ sơ, chuyển VKSND cùng cấp đề nghị truy tố 2 bị can Nguyễn Thị Liên (tự Phượng Nhỏ, ngụ ấp 2, thị trấn Hộ Phòng, huyện Giá Rai) và Châu Thị Ba (ngụ ấp Khúc Tréo B, xã Tân Phong, huyện Giá Rai) về tội “Hủy hoại tài sản”.

haibicanbavalientrongmotlantancongngancanbalensuanha-1433735193040
Hai bị can Liên và Ba trong một lần tấn công, ngăn cản bà Lén sửa nhà. Ảnh: An ninh

Như Báo Người Lao Động đã liên tục thông tin, sau khi bị khởi tố bị can nhưng cho tại ngoại vì có hành vi đập phá, ngăn cản không cho bà Liên Mỹ Lén (ngụ ấp 1, xã Tân Phong, huyện Giá Rai) sửa chữa nhà đã mua hợp pháp đến 29 lần, các bị can Liên và Ba vẫn tiếp tục đập phá, ngăn cản bà Lén sửa nhà thêm hơn 20 lần.

Ngày 8-5, công an huyện Giá Rai đã bắt tạm giam 2 tháng đối với bị can Nguyễn Thị Liên về hành vi cản trở cơ quan điều tra. Riêng bị can Châu Thị Ba vẫn được cho tại ngoại.

Không mang được số cừ tràm vào nhà của mình vì 2 người phụ nữ không ngừng ngăn cản, bà Lén phải mang đi gửi chỗ khác

balenphaimangsocutramdiguichokhacvikhongmangduocvaonhacuaminh-1433735261786

Điều đáng nói là sau khi bà Liên bị tạm giam, bà Ba vẫn không ngừng tái phạm thêm nhiều lần nhưng không bị ngăn chặn, thậm chí không bị lập biên bản sự việc.

Cụ thể, vào ngày 25-5, khi bà Lén cùng với bà Lê Thị Sương (mẹ bà Lén) cùng với thợ đang bàn bạc chuyện sửa nhà trong căn nhà đã mua hợp pháp thì bà Ba đến chửi, dùng cây và gạch đuổi ra khỏi nhà. Sáng hôm sau, bà Lén thuê thợ đến dỡ nhà, bà Ba tiếp tục cầm cây đến đuổi đi.

Sáng 27-5, bà Ba tiếp tục ngăn cản, không cho bà Lén mang số cừ tràm đã mua vào nhà, buộc bà Lén phải mang đi gởi chỗ khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *