Giáo viên đánh dã man 16 học sinh lớp 2 vì lý do không ai ngờ

Doc bao – Một giáo viên ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã trừng phạt 16 em học sinh một cách dã man vì các em làm phiền giấc ngủ trưa của mình.

Sự việc kinh hoàng này chỉ thực sự được phát hiện sau khi mẹ của một cậu bé 8 tuổi tìm thấy nhiều vết sẹo trên lưng của con trai bà. Và cậu bé không phải là người duy nhất bị như vậy.

Theo các phương tiện truyền thông ở nước này, người giáo viên độc ác đã ra tay đánh 16 em học sinh lớp 2 tại một trường tiểu học ở Quảng Đông.

Một trong số 16 em học sinh bị đánh cho biết: “Chúng cháu có một giấc ngủ ngắn trong lớp học sau giờ ăn trưa, nhưng chúng cháu không thể nào ngủ được nên bọn cháu đã nói chuyện với nhau. Sau đó giáo viên Yan bước vào lớp học và bắt đầu đánh chúng cháu”.

Khi biết chuyện con em mình bị ngược đãi, nhiều phụ huynh đã tụ tập bên ngoài cổng trường để chờ câu trả lời từ phía đại diện trường học.

Phụ huynh bức xúc chỉ ra vết thương trên người con trai mình vì bị giáo viên đánh.
Trên người cậu bé 8 tuổi hằn lên những vết roi chằng chịt.
Chỉ vì bị làm phiền giấc ngủ trưa, người giáo viên sẵn sàng đánh 16 em học sinh lớp 2 một cách dã man.

Theo nhà trường, giáo viên Yan, 25 tuổi, dạy môn công nghệ thông tin tại trường được 2 năm. Giáo viên này cũng đã thừa nhận hành vi đánh học sinh vì tiếng ồn của các em làm quấy rầy giấc ngủ của mình.

Một số phụ huynh đã nhận được tin nhắn xin lỗi của giáo viên Yan. Hiện người này đã bị cảnh sát đưa về đồn để thẩm vấn.

Ngược đãi học sinh ở các trường học đang trở thành một vấn đề gây tranh cãi nhiều ở Trung Quốc khi một loạt các trường hợp giáo viên đánh đập học sinh xảy ra. Vào ngày 13/5 vừa qua, một giáo viên mầm non ở Tứ Xuyên, Trung Quốc đã trèo lên người học sinh và tát liên liếp vào mặt em này vị tội không chịu ngủ trưa khiến dư luận phẫn nộ.

Hiện nay, các phụ huynh kêu gọi nhà trường cần có biện pháp thiết thực hơn để ngăn chặn tình trạng này. Trong khi đó, một nhà tâm lý học Trung Quốc kêu gọi các giáo viên nên hành động hợp lý hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *