Lấy nhau hai tháng mới biết bạn đời là người chuyển giới, người đàn ông kiện vợ ra tòa

vợ là người chuyển giới

Một người đàn ông Ấn Độ đã đệ đơn kiện vợ, gia đình vợ và người hòa giải hôn nhân của họ vì đã lừa anh ta kết hôn với một người chuyển giới.

Một cư dân của thành phố Kanpur, thuộc bang Uttar Pradesh của Ấn Độ, gần đây đã đến đồn cảnh sát địa phương để nộp báo cáo cũng như kiện lại người vợ (mới kết hôn được hai tháng), gia đình họ ngoại cũng như người hòa giải hôn nhân của anh ta, vì cô vợ này là một người chuyển giới.

Anh ta cáo buộc rằng vợ anh ta đã lừa dối cả anh ta và gia đình anh ta bằng cách không tiết lộ giới tính ban đầu của mình vào thời điểm kết hôn. Người đàn ông giấu tên nói rằng anh ta chỉ phát hiện ra rằng vợ mình là người chuyển giới sau khi đưa cô ấy đi gặp một bác sĩ phụ khoa để kiểm tra sức khỏe.

vợ là người chuyển giới

“Một cư dân của Shastri Nagar đã kết hôn với một phụ nữ từ khu vực Panki của huyện”, thanh tra cảnh sát Kunj Bihari Mishra chia sẻ. “Sau khi kết hôn, cô dâu cảm thấy không thoải mái khi quan hệ với chú rể và nói với anh ấy rằng cô ấy có vấn đề về sức khỏe. Nhiều ngày trôi qua, người đàn ông bắt đầu nghi ngờ rằng có điều gì đó không ổn. Cuối cùng anh ấy đã đưa vợ đến bác sĩ phụ khoa để kiểm tra sức khỏe và được xác nhận rằng cô ấy là một người chuyển giới“.

“Đơn kiện của chàng rể này tố cáo tám người, bao gồm vợ, gia đình vợ và người hòa giải hôn nhân và các cuộc điều tra đang được tiến hành”, thanh tra nói thêm.

Trong đơn khiếu nại của mình, người đàn ông cho rằng “cái đó” của vợ chưa phát triển đầy đủ và cô ấy không thể thân mật với anh ta. Sau khi nhận được kết quả y tế từ bác sĩ phụ khoa, người đàn ông ngay lập tức đến đồn cảnh sát để kiện những người mà anh ta tin rằng có trách nhiệm trong việc lừa dối anh ta.

Năm ngoái, một người đàn ông Indonesia cũng đã ly dị vợ 2 ngày sau khi kết hôn, sau khi biết cô ấy đã từng là đàn ông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *