My Man Can: Việt Hương “quỳ lạy” bản lĩnh của Trương Nam Thành

Với khả năng chịu lạnh giỏi, uống 22 ly bạc hà trong khi ngâm chân vào bể nước lạnh, Trương Nam Thành không chỉ khiến các đội khác nể phục mà ngay cả MC Việt Hương cũng phải “quỳ lạy” anh.

Tối 22/1, tập 13 chương trình “Đàn ông phải thế” lên sóng với sự góp mặt của 4 cặp thí sinh:Trương Nam Thành – Cao Thái Hà, Quang Hùng – Quỳnh Châu, Kyo York – Liêu Hà Trinh, Gia Bảo – Thanh Hiền. Bên cạnh tài năng và độ “chịu chơi” của các quý ông, những tình huống dở khóc dở cười với hai MC Việt Hương – Tran Thanh cũng là một gia vị khiến cuộc đua thêm phần hứng thú.

Thử thách “Uống bạc hà trong băng” ở vòng 3 mang đến nhiều tình tiết thú vị đến người xem. Các quý ông sẽ được nếm trải cảm giác tê buốt từ đầu đến chân khi miệng uống nước bạc hà, chân đứng trong bồn đá lạnh. Với 1 phút 30 giây, quý ông nào uống được nhiều nước hơn sẽ giành 600 điểm.


Liêu Hà Trinh cược Kyo York sẽ uống được 12 ly vì tưởng nhớ đến quá khứ “mũm mĩm” của nam ca sĩ gốc Mỹ. Thanh Hiền cược 15 ly vì biết chồng mình uống nước ngọt rất nhiều. Không chút do dự, Trương Nam Thành được quý cô của mình cược 20 ly khiến Quỳnh Châu cược 21 ly cho bạn trai Quang Hùng của mình. Quyết tâm “hại cho tới”, Cao Thái Hà quyết định cược cho Trương Nam Thành phải bước vào thử thách phải uống hết 22 ly bạc hà khi đứng trong băng lạnh. Đứng trong băng lạnh nhưng lưng mướt mồ hôi, Trương Nam Thành đã xuất sắc uống trọn ly thứ 22 trong giây cuối cùng, đem về 600 điểm cho đội mình. Trươc bản lĩnh này, Việt Hương cũng phải “quỳ lạy” Trương Nam Thành.

Việt Hương quỳ lạy vì nể bản lĩnh của Trương Nam Thành

Trước đó, ở vòng đầu tiên, quý ông sẽ chạm vào các đồ vật đặt sau chiếc nón thần bí. Khi ấy, họ phải diễn giải thật tốt để đồng đội của mình đoán được tất cả các đồ vật trong 2 phút. Nếu chiến thắng, họ sẽ giành 150 điểm đầu tiên của chương trình.

Tuy không quá hiểu về Trương Nam Thành nhưng Thái Hà vẫn cược 10 món khiến các chị em khác dè chừng. Trong khi đó, nàng mẫu Quỳnh Châu cược 12 món. Tỏ ra vô cùng nguy hiểm, Hà Trinh nâng mức cược lên 14 để xứng với mức độ tự tin về tiếng Việt của Kyo York. Thanh Hiền – người vợ duy nhất trong tập này chính thức khép lại trận cược và đưa nghệ sĩ Gia Bảo thực hiện thử thách với 15 đồ vật. Kết quả, Thanh Hiền chỉ đoán được 6 món nên 150 điểm phải chia đều cho 3 đội còn lại.

Vòng hai tiếp tục với tên gọi “Hứng bóng bằng chân”. Với những trái bóng bàn, các quý cô sẽ thả chúng vào một mô hình dốc đứng. Khi trái bóng rơi khỏi mô hình, các quý ông phải dùng chiếc giày đính ly nhựa để hứng lấy rồi đặt bóng vào tô. Tróng phút, đội nào hứng được nhiều bóng nhất sẽ có cơ hội lấy 300 điểm.

Cho rằng Quang Hùng quá cao nên khó giữ thăng bằng, Quỳnh Châu mở đầu trận cược với 6 trái. Trong khi đó, Liêu Hà Trinh chỉ cược 7 trái vì Kyo York rất hay bị…quíu. Biết Gia Bảo đang đau chân nên Thanh Hiền dừng cuộc chơi, nhường cho Cao Thái Hà cược lên 11 trái, giành quyền thực hiện thử thách. Do mất bình tĩnh, Trương Nam Thành chỉ hứng được 4 trên 11 trái nên đàng ngậm ngùi chia 300 điểm cho 3 đội còn lại.Ở vòng 4 mang tên “Thăng bằng trên xà”, quý ông và 1 đối thủ lực lưỡng sẽ phải giữ thăng bằng trên hai đầu của chiếc xà ngang. Đồng thời, họ phải…nhún sao cho đối phương ngã xuống trước. Có tất cả 10 đối thủ, quý ông nào “hạ” càng nhiều đối thủ thì càng có cơ hội đem về 1200 điểm.

Vợ Gia Bảo cược cho chồng 4 người. Tính toán đằng nào cũng thắng nên Cao Thái Hà dừng cuộc chơi, “dưỡng sức” cho Trương Nam Thành. Quỳnh Châu cược 5 người và Liêu Hà Trinh cược 6. Thanh Hiền tiếp tục tin tưởng vào chồng mình nên nâng mức cược lên 7. Cuối cùng, Liêu Hà Trinh chọn cược cho Kyo York buộc phải “hạ” 8 chàng trai trong tiếng reo hò của người hâm mộ. Kết quả, chỉ trong tích tắc, Kyo York đã làm 8 chàng trai vạm vỡ phải ngã dưới chân mình và mang về 1200 điểm cho đội mình.

Như vậy sau vòng 4, Kyo York – Liêu Hà Trinh và Trương Nam Thành – Cao Thái Hà là hai đội xuất sắc bước vào vòng đấu đặc biệt.

Trong thử thách quyết định mang tên “Hái kẹo bông”, hai quý ông sẽ cùng lúc leo thang dây để hái kẹo bông gòn tặng quý cô của mình. Mỗi lần chỉ được “hái” 1 kẹo. Ai lấy được nhiều kẹo trong thời gian ngắn hơn sẽ dành danh hiệu “Đàn ông phải thế”.

Nếu Trương Nam Thành khá vững vàng thì Kyo York lại rất vất vả với chiếc thang dây. Càng về sau, Kyo York càng đuối sức. Sau 2 phút, Trương Nam Thành xuất sắc vượt qua 13 cây kẹo của Kyo York, mang về 17 cây kẹo cho Thái Hà và giành lấy danh hiệu “Đàn Ông Phải Thế”. Việt Hương cũng nhân dịp này để hôn chàng nam vương.

Tập 14 chương trình “My Man Can – Đàn Ông Phải Thế” sẽ được phát sóng vào lúc 21h10 ngày 29/1 trên kênh HTV7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *