Mỹ nhân Việt tiết lộ về chuyện đóng “cảnh nóng”

Để lột tả được tính nghệ thuật của bộ phim, nhiều nữ diễn viên đã quyết định diễn cảnh nóng. Sự hy sinh vì nghệ thuật này của họ rất đáng được khán giả trân trọng.

Hồng Ánh

Hồng Ánh là cái tên được rất nhiều khán giả yêu mến không chỉ bởi gương mặt và body đẹp mà cô còn có tài năng và tâm huyết thực sự khi đóng phim.

Là nữ diễn viên có nhiều cảnh nóng nhất trên màn ảnh Việt, Hồng Ánh không ngại ngần chia sẻ quan điểm của mình: “Đối với những cảnh nóng chỉ đơn giản là để “khoe thân” hoặc câu khách thì tôi sẽ không nhận lời nhưng nếu nó cần thiết để giúp lột tả tính nghệ thuật của bộ phim thì tôi sẵn sàng hy sinh”.

Có lẽ chính vì vậy mà dù đóng rất nhiều cảnh nude nhưng Hồng Ánh vẫn luôn được khán giả quan tâm, yêu mến và theo dõi phim của cô.

Cảnh nóng của Hồng Ánh và Trương Minh Quốc Thái trong phim “Tâm hồn mẹ”

Kiều Trinh   

Nếu đã từng xem “Bi, đừng sợ”, “Mùa len trâu”, “Rừng đen”…. khán giả hẳn sẽ bị ám ảnh bởi vai diễn của Kiều Trinh, nữ diễn viên chính có thân hình nóng bỏng và có cách diễn xuất rất tự nhiên. Bà mẹ hai con tâm sự về việc phải diễn cảnh nóng trong các bộ phim rằng: “Tôi không ngại không phải vì tôi thích những cảnh đó để nổi tiếng, mà tính tôi xưa nay làm việc là ra làm việc, một người diễn viên chuyên nghiệp là không từ chối vai diễn nào đó nếu là một vai diễn cho mình đất diễn và sự thành công”.

Kiều Trinh cũng chính là người thực hiện phần lớn những cảnh nóng trong bộ phim “Bi, đừng sợ” gây xôn xao dư luận hồi đầu năm 2011.

Tuy nhiên, ít ai biết đằng sau một Kiều Trinh nóng bỏng, nồng nàn trên màn ảnh lại là một người phụ nữ chịu nhiều cay đắng, trắc trở trong cuộc sống cũng như con đường tình duyên. Vậy nên Kiều Trinh diễn rất thật, rất đời và luôn cố gắng diễn hết mình.

Trương Ngọc Ánh

Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 1993, tới nay, Trương Ngọc Ánh cũng đã tham gia đóng khoảng 14 bộ phim trong đó có một số phim phải diễn cảnh nóng như: “Áo lụa Hà Đông”, “Hương Ga”, “Ngọc Viễn Đông”, “I am wanted”…

Chia sẻ khi đóng cảnh nóng trong phim “Ngọc Viễn Đông”, cô cho biết: “Diễn cảnh nóng vừa khó, vừa lạnh, vừa mệt mỏi nhưng ngại nhất có lẽ là những cái nhìn của mọi người xung quanh”. Có lẽ, đây cũng là tâm lý chung của những người làm nghệ thuật chân chính, không muốn dùng cảnh nóng để được nổi tiếng.

Cảnh nóng nhất trong phim “Hương Ga”.

Ngô Thanh Vân

Với thân hình nóng bỏng cùng lối diễn xuất tự nhiên, nữ diễn viên Ngo Thanh Van cũng là một trong những gương mặt ấn tượng của điện ảnh Việt.

Một trong những cảnh nóng “để đời” của Ngô Thanh Vân

Cô được liệt vào danh sách những diễn viên chịu khó “cởi” nhất của điện ảnh Việt bởi hầu hết các bộ phim Ngô Thanh Vân đóng đều có cảnh nóng. Tiêu biểu như: Bẫy rồng, Lửa phật, Ngôi nhà trong hẻm, Ngọc Viễn Đông… Đặc biệt, trong phim “Bẫy rồng”, Ngô Thanh Vân diễn cảnh nóng mà không cần diễn viên đóng thế.

Ngô Thanh Vân đóng cảnh nóng không cần người đóng thế

Tuy nhiên, cô cũng từng chia sẻ: “Là phụ nữ, tôi cũng rất ngượng ngùng khi phải trút bỏ xiêm y, chứ không phải đạo diễn nói cởi là tôi cởi đâu. Bởi vậy, cứ quay cảnh nóng là tôi lại căng thẳng”.

Vũ Ngọc Anh

Hoa hậu, diễn viên ngoi sao Vũ Ngọc Anh là cái tên mới mẻ trong làng điện ảnh Việt Nam. Tuy nhiên, cô đã gây được ấn tượng không nhỏ với khán giả trong bộ phim “Quyên” của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình.

Thủ vai nữ chính, nữ diễn viên đã phải đóng cảnh nóng với nam diễn viên Trần Bảo Sơn. Chia sẻ về việc đóng cảnh nóng, Vũ Ngọc Anh cho biết: “Tôi cũng không quá e dè hay ngại ngùng khi thực hiện những cảnh đó mà đơn giản là cảm giác sợ hãi, khiếp sợ của Quyên với Hùng”

Một cảnh nóng trong “Quyên” do Vũ Ngọc Anh thủ vai nữ chính

Có thể nói, bên cạnh những bộ phim buộc diễn viên đóng cảnh nóng không mang lại giá trị nghệ thuật gì thì cũng có không ít những bộ phim hay mang lại cảm xúc thăng hoa cho khán giả. Và để có những bộ phim như vậy, người nghệ sĩ đôi khi phải hy sinh rất nhiều, ngay cả việc phải nude trước hàng nghìn khán giả. Bởi vậy, chúng ta không nên có cái nhìn quá khắt khe với những diễn viên đã hết mình vì nghệ thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *