Nam thanh niên bị tố nhắn tin làm quen, gạ yêu hơn 1.000 cô gái

Ngay sau khi bài “bóc phốt” được đăng tải đã có rất nhiều các cô gái khác vào bình luận đồng tình và tung bằng chứng bị T.T nhắn tin làm phiền trong suốt một thời gian dài.

Ngày 18/8, cộng đồng mạng thi nhau lan truyền bài viết về sự việc một chàng trai đã nhắn tin làm quen liên tiếp với 1.000 cô gái trong nhiều tháng trời gây xôn xao.

Cụ thể, bắt nguồn từ một dòng trạng thái trên trang cá nhân của cô gái có tên L.K.N, nam chính trong sự việc – T.T (sống tại TP.HCM) bị L.K.N tố cáo là đã nhắn tin liên tiếp tới Facebook cá nhân của các cô gái xinh đẹp để làm quen và kết bạn. Điều đáng nói là số người mà chàng trai này gửi tin nhắn làm quen đã lên đến hơn 1.000, có nghĩa là hơn 1.000 cô gái đã nhận được lời kết bạn, tán tỉnh và gạ yêu từ chàng trai này.

Nam thanh niên bị tố nhắn tin làm quen, gạ yêu hơn 1.000 cô gái

Bài viết “bóc phốt” nam thanh niên tên T.T nhắn tin với loạt cô gái

Đặc biệt hơn, ngay sau khi bài “bóc phốt” được L.K.N đăng tải, đã có rất nhiều cô gái vào bình luận đồng tình và tung bằng chứng bị T.T nhắn tin làm phiền trong suốt một thời gian dài.

Chỉ sau vài giờ xuất hiện trên mạng xã hội, bài viết trên đã nhận được “cơn bão like” cùng vô số lượt bình luận, chia sẻ. Trong khi đa số hội chị em đều lên án, chỉ trích hành động của T.T thì vẫn có một số ý kiến cho rằng nam chính trong sự việc chỉ là nhắn tin làm quen, các cô gái không thích có thể không trả lời và không cần phải làm quá mọi chuyện lên như vậy.

Hiện tại, T.T đã khóa facebook cá nhân do phải chịu quá nhiều áp lực và “sự tấn công” từ cư dân mạng. Chúng tôi cũng đã liên hệ với L.K.N, cô cho biết bản thân trước đây từng đăng một bài viết bóc mẽ T.T và có rất nhiều người vào bình luận nên cô đã quyết định đăng hẳn một bài ‘bóc phốt’ để hội chị em vào “mổ xẻ”. Và kết quả là đã có tới 118 bình luận hình ảnh T.T nhắn tin làm quen, gạ gẫm. L.K.N cũng thừa nhận con số 1.000 không phải là con số chính xác nhưng cô khẳng định số người T.T nhắn tin nhiều hơn 1.000.

Nam thanh niên bị tố nhắn tin làm quen, gạ yêu hơn 1.000 cô gái

L.K.N – cô gái ‘bóc phốt’ chàng trai

Nói về những ý kiến cho rằng bản thân “chuyện bé xé ra to”, L.K.N thẳng thắn: “Mình đồng ý nếu như hắn nhắn cho 1 người nhưng số người hắn nhắn lên đến hơn 1.000 thì hành động của hắn không thể nào coi là bình thường được. Một người đàn ông bình thường tán gái sẽ không bao giờ làm như thế. Mình đăng bài là để mọi người biết bộ mặt thật của anh ta, tránh sau này người anh ta yêu phát hiện được lại đau lòng”.

Liên hệ với Võ Trần Anh Thư (một trong những cô gái tố T.T nhắn tin làm quen liên tiếp), cô cho biết: “Việc anh ta thường xuyên nhắn tin cho mình thì cũng không ảnh hưởng gì tới cuộc sống của mình cả nhưng nói thật là có hơi phiền. Con người này thì hơi “nhây”, nhắn hoài, mà đa số là nhắn lúc khuya, giờ đó mình đang ngủ nhưng điện thoại cứ báo tin nhắn, bực lắm vì tưởng có chuyện gì quan trọng người ta mới nhắn giờ đó nên phải dậy xem”.

Nam thanh niên bị tố nhắn tin làm quen, gạ yêu hơn 1.000 cô gái

Những tin nhắn nam thanh niên T.T gửi cho Võ Trần Anh Thư

Nam thanh niên bị tố nhắn tin làm quen, gạ yêu hơn 1.000 cô gái

T.T – nam thanh niên bị tố nhắn tin, gạ yêu với loạt cô gái

“Tin nhắn cuối cùng T.T nhắn cho mình là vào cuối tháng 2 năm nay, năm ngoái cũng có nhắn nhiều nhưng mình đã xóa hết vì sợ chồng mình ghen. Nội dung tin nhắn chủ yếu là làm quen, hẹn hò đi cà phê và hỏi có người yêu chưa và mình thường chỉ đọc chứ chẳng trả lời bao giờ.” – Nguyễn Phương (một trong những cô gái bị T.T nhắn tin) cho hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *