Nhân viên quán rượu lấy nhầm nước rửa bát, khách hàng chết thảm

Uống nhầm ly nước rửa bát công nghiệp, nạn nhân đã tử vong do bỏng nặng ở khí quản, họng và dạ dày.

Ông Andres Lorente, 50 tuổi, đến một quán bar ở Benircarlo, phía đông Tây Ban Nha và gọi một ly rượu để nhâm nhi. Không ngờ, đây lại là giây phút đen đủi nhất trong đời Lorente.

Theo thông tin từ cảnh sát địa phương, khi ông Lorente gọi rượu vang trắng, phục vụ đã vô tình lấy nhầm chai nước rửa bát công nghiệp, vốn được chứa trong một chai rượu rỗng và cất trong tủ lạnhh.
Ông Andres Lorente chết thảm vì uống nhầm nước rửa bát.
Sau khi uống một ngụm “rượu” chết người đó, Lorente đã gục xuống và được đưa thẳng đến trung tâm y tế địa phương. Các bác sĩ lập tức yêu cầu chuyển ông lên bệnh viện tuyến trên tại thành phố Vinaros gần đó.
Theo các bác sĩ, ông Lorente tử vong do bỏng khí quản, họng và dạ dày. Chủ quán café đã bị bắt giữ để điều tra. Có khả năng người này sẽ bị truy tố tội ngộ sát.
Hiện quán bar đã đóng cửa. Vỏ chai rượu chứa nước rửa bát và chiếc ly ông Lorente uống đã được các chuyên gia mang đi phân tích. Cảnh sát địa phương cho biết, thông tin sơ bộ cho thấy đây là một vụ sơ suất gây tai nạn chứ không phải vụ mưu sát có chủ đích.
Mặc dù vậy, đây cũng là bài học nhớ đời cho các nhân viên nhà hàng, quán bar; cần kiểm tra kỹ đồ ăn, đồ uống của khách trước khi phục vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *