Nhìn lại Hương Tràm trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Không chỉ công khai thừa nhận thẩm mỹ, quán quân Giọng hát Việt Hương Tràm còn không ngần ngại chia sẻ hình ảnh trước và sau khi “phẫu thuật” với người hâm mộ.

Mới đây, Hương Tràm tự tin khoe với fan những bức ảnh trước và sau khi phẫu thuật của mình dù trước đó từng giấu kín chuyện thẩm mỹ.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ được nữ ca sĩ chia sẻ

Thực tế, đây chỉ là hình ảnh trước và sau khi trang điểm của Hương Tràm, cô nàng lém lỉnh khoe nét đẹp giản dị với mặt mộc xinh đẹp. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ, đa số đều cho rằng Hương Tràm để mặt mộc, không son phấn xinh đẹp hơn.

Nhiều lời khen từ người hâm mộ gửi đến Hương Tràm. Đa số cho rằng, nữ ca sĩ để mặt mộc xinh đẹp hơn. 

Gần đây, ca sĩ Hương Tràm nhận lời tham gia một bộ phim kinh dị sẽ được công chiếu trong dịp Tết. Trong thời gian thực hiện các cảnh quay, cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh giản dị với mặt mộc và nhận được những lời khen “có cánh” từ người hâm mộ.

Hương Tràm tham gia đóng phim chiếu Tết
Người hâm mộ thích Hương Tràm để mặt mộc và ăn mặc giản dị hơn là mặt giày phấn son và ăn mặc gợi cảm quá đà.

Năm 2014 là năm đánh dấu sự “lột xác” ngoạn mục của ca sĩ Hương Tràm. Từ hình ảnh một cô gái ngọt ngào, đáng yêu, nữ ca sĩ bất ngờ hướng đến hình ảnh trưởng thành và gợi cảm. Dù đây chưa phải là những hình ảnh thực sự nói về quá trình lột xác sau thẩm mỹ của Hương Tràm, nhưng tấm ảnh cũng khiến người hâm mộ nhớ đến hình ảnh một Hương Tràm với nhiều tai tiếng.

Trước đó, Hương Tràm từng nhiều lần “gặp họa” với những chiếc váy hở trên, hở dưới của mình. Cô cũng thường xuyên diện váy trễ nải vai trần, khoe vòng 1 và mặc những chiếc váy ngắn cũn cỡn lên sân khấu.

Ngoài ra, Hương Tràm cũng nhận không ít “gạch đá” và chỉ trích của dư luận khi lộ clip năm trên bàn mổ của một thẩm mỹ viện. Trước đó Hương Tràm đã từng giấu kín chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, cho đến khi dư luận phát hiện ra sự thật cô mới chịu thừa nhận.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của Hương Tràm

Không chỉ tai tiếng với scandal phẫu thuật thẩm mỹ, hẳn chúng ta vẫn còn nhớ vụ ồn ào giữa Hương Tràm và huấn luyện viên Thu Minh. Mặc dù là học trò của Thu Minh nhưng trong lễ trao giải cống hiến 2013 khi lên nhận giải thưởng cống hiến của năm cô lại quên gửi lời cảm ơn đến Thu Minh, người đã dìu dắt Hương Tràm đến được với ngôi vị quán quân. Thậm chí, cô cũng bị Thu Minh nhắc nhở ít hỏi han.

Hương Tràm và Huấn luyện viên Thu Minh 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *