Ramires bị tấn công khi vừa ra khỏi sân Trung Quốc

Theo tin tuc the thao Giang Tô Suning bị các cầu thủ và nhân viên đội chủ nhà Vũ Hán Hongxing tấn công sau trận đấu ở Cúp quốc gia Trung Quốc. 

Những người nuôi mộng đưa Trung Quốc thành siêu cường bóng đá / Terry đồng ý đầu quân cho CLB Trung Quốc

Giành chiến thắng 1-0 trên sân khách nhưng thành viên của Giang Tô Suning đã có trải nghiệm không mấy vui vẻ tại Vũ Hán. Ngay sau tiếng còi kết thúc trận đấu của trọng tài vang lên, các cầu thủ đội chủ nhà đã lao vào “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với đối thủ.

Cầu thủ của Vũ Hán Chai Lei đá vào người Wu Xi của Giang Tô. Ảnh: Xinhua.

Vũ Hán Hongxing đang chơi ở League Two, giải đấu hạng ba của Trung Quốc sau Super League và League One. Họ tạo ra một hình ảnh xấu xí khi tiếp đón các ngôi sao của Giang Tô trong trận đấu thuộc khuôn khổ Cúp quốc gia.

Nhiều cầu thủ của Giang Tô Suning đã bị đấm và đá vào người. Sau đó, các CĐV chủ nhà cũng góp phần vào vụ ẩu đả khi thay nhau ném chai lọ vào người cầu thủ đội khách. Trent Sainsbury, cầu thủ của Giang Tô nhưng không ra sân ở trận này, đã viết những dòng cập nhật về vụ ẩu đả lên Twitter.

(Từ trái qua) Xie Pengfei và Ge Wei cùng những vết thương trên người sau vụ ẩu đả.

“Cảnh tượng kinh tởm sau chiến thắng của Giang Tô. Cả đội bị tấn công và đánh đập. Ngay cả người quay phim trên khán đài cũng bị hành hung thậm tệ”, anh thuật lại.

Giang Tô Suning là đội mới nổi ở Trung Quốc. Họ chi “tiền tấn” để mang về hai ngôi sao người Brazil là Ramires và Alex Teixeira vào tháng một vừa qua.

“Hy vọng các đồng đội và mọi người đều an toàn, khỏe mạnh. Một trận đấu mà tôi rất vui khi được ngồi ngoài”, Trent Sainsbury viết.

Bức ảnh về những vết xước trên người hai cầu thủ Giang Tô là Xie Pengfei và Ge Wei sau đó được chia sẻ trên mạng và nhận nhiều lời bình luận. Đa phần ý kiến chỉ trích thái độ thiếu văn minh của Vũ Hán Hongxing.

Di Khánh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *