Ronaldo tán đổ con gái “Siêu cò” Mendes?

Tin nhanh – Tờ El Mundo hé lộ, trái tim của Cristiano Ronaldo đã được sưởi ấm trở lại và người sửa ấm thật bất ngờ lại là Merisa Mendes, con gái riêng của “Siêu cò” Jorge Mendes, người có công lớn giúp CR7 có một sự nghiệp huy hoàng như hiện nay.

Trong chương trình truyền hình Jonathan Ross Show của Kênh ITV mới đây, Cristiano Ronaldo đã không ngần ngại cho biết, anh từng trải qua nhiều mối tình, nhưng tới giờ này vẫn chưa chọn được ai “nâng khăn sửa túi”. Ngoài ra, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng bóng gió, thời điểm hiện tại, anh không có bất cứ ràng buộc nào cả và có thể cặp với bất cứ người đẹp nào.

Ronaldo tình tứ với Merisa Mendes.

Thế nhưng, tờ El Mundo thì lại không tin là vậy. Tờ báo hàng đầu Tây Ban Nha cho hay, thời gian qua, Ronaldo tỏ ra “ngoan ngoãn” là do bị một “bóng hồng” kèm cặp như hình với bóng. “Bóng hồng” ấy quen biết với CR7 từ lâu và thậm chí có quan hệ tốt đẹp với những thành viên trong gia đình anh, đó chính là Merisa Mendes, con gái riêng của “Siêu cò” Jorge Mendes.

Trong buổi ra mắt bộ phim tài liệu về sự nghiệp của Ronaldo tại London mới đây, Marisa cũng tới dự. Thậm chí khi biết Marisa cũng tới, Ronaldo đã rất ga-lăng, chạy ra tận ngoài cửa, mở cửa xe và dẫn Marisa vào đại sảnh. Trước đó, cả hai cũng bị bắt gặp có những cử chỉ tình tứ trong lễ cưới lại của Jorge Mendes với cô vợ Sandra, người mà Marisa gọi là mẹ kế.

Marisa vốn là kết quả của cuộc hôn nhân giữa “Siêu cò” Jorge Mendes với người vợ đầu. Trên tài khoản cá nhân của cô gái 22 tuổi này, có rất nhiều hình ảnh về Ronaldo và cả những lần gặp gỡ giữa hai người. Một người bạn của Marisa cho hay, cô rất ít khi bỏ lỡ các trận đấu của Real Madrid. Hiện cả Marisa và CR7 vẫn chưa lên tiếng về những gì El Mundo, nhưng có một điều chắc chắn: Họ không chỉ dừng lại ở mức độ “bạn bè xã giao”.

Nếu câu chuyện tình giữa họ trở thành sự thật, có lẽ người khó xử nhất chính là Jorge Mendes. Dù thân thiết với Ronaldo đến mấy, từng nhận những món quà vô cùng đắt tiền từ ngôi sao bóng đá này, trong đó có cả một hòn đảo ở Hy Lạp, thì tay siêu “cò” này cũng chẳng thể mạo hiểm trao hạnh phúc cả đời của con gái mình cho “gã Don Juan” số 1 làng túc cầu!

Những hình ảnh về Ronaldo và Merisa Mendes:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *