Sao Việt, cư dân mạng hả hê trước tin Thánh Cô Cô Bóc bị bắt

Trước tin Thánh Cô Cô Bóc đã bị bắt giữ, nhiều sao Việt, cư dân mạng tỏ ra hả hê, thích thú.

Thông tin Thánh Cô Cô bóc đã bị bắt giữ vào chiều hôm qua (11/6) đang là đề tài được nhiều người quan tâm hơn bao giờ hết. Tin đồn rộ lên khi blogger nổi tiếng Cô gái Đồ Long chia sẻ hình ảnh được cho là Thánh Cô đã bị cơ quan chức năng tiến hành khám xét nhà và tạm giữ hình sự. Blogger này còn cho biết, Thánh Cô đang nuôi con nhỏ dưới 1 năm tuổi.

Hình ảnh được cho là Thánh Cô Cô bị cơ quan chức năng tiến hành khám xét nhà và tạm giữ hình sự

Nhân vật có tên Thánh Cô Cô (chủ nhân của những tài khoản facebook Huyền Nguyễn, Tuyết Anh Trần, Thánh Cô Cô Bóc và Minh Minh Phan) nhận được nhiều sự quan tâm khi liên tục đăng tải những câu chuyện giật gân, “lật tẩy” những mảng tối trong showbiz Việt khiến dư luận xôn xao. Trước tin đồn Thánh Cô bị bắt, nhiều người tỏ ra bất ngờ, song cũng có người tỏ ra “hả hê”, thích thú vì cuối cùng “tội ác cũng được đưa ra ánh sáng”.

Ngay sau thông tin Thánh Cô bị bắt, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã lên tiếng chia sẻ: “Ai nói trên đời không có ma? Vì người đó chưa từng đi đêm. Còn bé Thánh Cô Cô này thường xuyên đi đêm nên phải gặp ma thôi! Chẳng ai trồng sầu riêng mà đợi đến ngày hái sầu riêng cả”.

Tuy nhiên, sau đó không lâu Đàm Vĩnh Hưng cũng đã gỡ status và hình ảnh này xuống.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh Thánh Cô bị bắt trên trang cá nhân

Siêu mẫu Ngọc Thúy cũng lên tiếng trước thông tin “nóng hổi” này: “Này thì bóc với chả bánh nhé. Héo luôn chứ ở đó tươi không cần tưới. Mua vui cho thiên hạ, hậu quả nào ai gánh cho mình. Nẫu lắm! Vu khống, xúc phạm, chửi bới, can thiệp vào cuộc sống gia đình người khác nhằm làm tổn hại và tổn hại nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác là một trong những dấu hiệu cấu thành tội phạm”.

Siêu mẫu Ngọc Thúy chia sẻ quan điểm trước việc Thánh Cô bị bắt

“Ông trùm mỹ nhân” Lê Bá Hải Siêu cũng chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân: “Thánh Cô đã bị hốt tạm giam, sẽ còn gì vui, thôi thì cú chót, sau lưng em còn ai? Giết mà không chết là chết với chị…”.

Ông trùm mỹ nhân Lê Bá Hải Siêu

Người mẫu Lê Quang Hòa – một trong những “nạn nhân” của Thánh Cô cũng lên tiếng: “Nhân vật hot trên facebook mấy tháng qua, chính thức bị công an bắt nhé, anh chị em liên quan vào nhận dạng nhé”. Được biết trước đó, Lê Quang Hòa cũng đã bị Thánh Cô vu khống nhiều chuyện liên quan đến tình cảm cá nhân.

Người mẫu Quang Hòa cũng lên tiếng trước thông tin Thánh Cô bị bắt

Thông tin về sự việc Thánh Cô bị bắt đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Không chỉ có sao Việt, nhiều cư dân mạng cũng truyền tay nhau sự việc này. Bên cạnh một số ý kiến tỏ ra tiếc nuối, nhiều người cũng bày tỏ thái độ hả hê khi nhân vật này bị bắt. Trong số đó, có không ít người là fan của những người nổi tiếng bị Thánh Cô bóc mẽ.

Nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra “hả hê” và chia sẻ thông tin này trên mạng xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *