Sự thật gây sốc về vụ bồ nhí bị treo lơ lửng khi người vợ đột ngột về sớm

Hình ảnh người phụ nữ bị treo ngược trên dây cáp điện đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Và sự thật đằng sau hình ảnh này khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc đã chia sẻ một đoạn clip gây thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, một người phụ nữ mặc quần short màu hồng, áo đỏ bị treo lủng lẳng trên dây cáp điện. Một chân của cô bị mắc kẹt trong đống dây điện.

Theo người cung cấp clip, cô bồ nhí bị treo ngược trên dây cáp điện khi người vợ bất ngờ về nhà sớm hơn dự kiến. Tuy nhiên, mới đây trang Sina của Trung Quốc đã đưa tin chính xác về vụ việc trên.

Sự thật về vụ bồ nhí bị treo lơ lửng khi người vợ đột ngột về sớm

Hình ảnh người phụ nữ bị treo lơ lửng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, công an địa phương nhận được tin báo có một phụ nữ đang bị treo ngược trên dây điện ở một khu dân cư gần đường Tử Kim. Được biết, người phụ nữ bị trượt chân ngã từ lầu 5 xuống khi đang lau cửa kính trong nhà mình.

Khi rơi đến khoảng lầu 2 thì bị mắc chân vào dây điện nên tạm thời chưa gặp thương tích gì. Người đi đường thấy vậy nên đã gọi cảnh sát và cứu hộ đến giải quyết. Khi đội cứu hộ đến nơi, nạn nhân vẫn đang lơ lửng trên không trung. Nạn nhân vì quá sợ hãi nên đã bất tỉnh.

Sự thật về vụ bồ nhí bị treo lơ lửng khi người vợ đột ngột về sớm

Khi đội cứu hộ đến, nạn nhân đã bất tỉnh vì quá hoảng sợ

Đội cứu hộ đã sắp xếp người ứng cứu ở dưới rồi điều nhân viên lên tầng 2, 3 để tìm cách tiếp nhận nạn nhân. Sau hơn 10 phút nỗ lực, cuối cùng họ cũng đưa được nạn nhân xuống dưới an toàn và đưa đến bệnh viện điều trị. Tình hình sức khỏe của bệnh nhân không có gì đáng ngại.

Như vậy, do bất cẩn mà người phụ nữ rơi vào tình huống dở khóc dở cười nhưng điều đáng nói là thông tin lan truyền trên mạng lại hoàn toàn khác, người phụ nữ phải “đóng vai” là kẻ thứ 3 chạy trốn người vợ.

Qua đây, cộng đồng mạng cần tỉnh táo trước những tin đồn thất thiệt, chưa được xác định để không ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *