Thích thú với smartphone chuyên chơi game thiết kế chuyên nghiệp

Snail Mobile W3D là mẫu smartphone được sản xuất dành riêng cho những tín đồ của game. Tất cả những gì game thủ cần thì trên W3D có đủ.

Game là một lĩnh vực mà không rất nhiều các nhà sản xuất điện thoại nhắm vào để phát triển rộng rãi. Nokia và Sony đều đã từng ra mắt các thiết bị chơi game chuyên dụng như N-gage và Xperia Play, tuy nhiên chúng không mấy thành công. Mới đây, thêm một nhà sản xuất khác nhảy vào phân khúc này, đó chính là Snail Mobile với chiếc W3D.

Về thiết kế, mẫu điện thoại này khiến nhiều người nghĩ tới Xperia Play, tuy nhiên các phím bấm chơi game chuyên dụng được đẩy ra hai cạnh trên dưới của màn hình, khiến máy trở nên rất dài. Phía trên là cần analog cùng 4 phím hướng, trong khi đó phía dưới là 4 phím chơi game chính cùng 1 cần anolog khác. Thiết kế này giúp người không lo chạm nhầm tay vào màn hình cảm ứng, gây ảnh hưởng tới trải nghiệm.

Về phần cứng, Snail Mobile W3D sở hữu màn hình kích thước 5.5 inch, độ phân giải Full-HD, hình ảnh 3D được tái hiện mà không cần người chơi phải đeo kính. Bên trong chạy vi xử lý 64-bit 8 nhân MediaTek MT6595, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB có thêm khe cắm microSD để tải thêm game. Mặt sau của máy là camera chính 13MP cùng loa và đèn flash. Camera trước độ phân giải 5MP.

Đặc biệt, Snail Mobile W3D có dung lượng pin lên tới 4000 mAh cùng thiết kế 2 cổng microUSB để vừa chơi khi sạc, vừa kết nối với màn hình lớn.

Dự kiến chiếc điện thoại độc đáo này sẽ chính thức cho phép đặt hàng vào ngày 29 tháng 9 tới đây với giá 400 USD (khoảng 8,4 triệu đồng).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *