Thiếu nữ “đổi tình lấy Bphone” gây bão mạng

Những ngày qua, thông tin về một cô nàng tuyên bố sẵn sàng “phục vụ” chuyện ấy để được mua tặng Bphone đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Sự ra mắt của chiếc điện thoại BPhone của BKAV đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng yêu công nghệ và đông đảo giới trẻ trong những ngày qua. Mới đây trên mạng xã hội, lại xuất hiện một câu chuyện liên quan đến chiếc điện thoại thông minh này, khiến rất nhiều người phải tặc lưỡi: “Không thể tin nổi”.

Cụ thể, một cô gái có nickname Vũ L. đã đăng một status “táo tợn”, lên tiếng bênh vực chiếc điện thoại thương hiệu Việt và tuyên bố sẵn sàng quan hệ với bất kỳ chàng trai nào nếu được tặng chiếc điện thoại BPhone. Vũ L. cũng mạnh miệng khoe rằng cô sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của các chàng trai, ở mọi lúc mọi nơi.

Cận cảnh Vũ L. và status gây bão mạng.

Nguyên văn status khiến dân mạng xôn xao trong những ngày qua:

“Người Việt mình có thói quen cứ hễ thấy ai hơn mình là cố dìm người ta tới tận bùn.

Hay như cái game Flappy Bird khiến cả thế giới phát cuồng, nghe thông tin anh Nguyễn Hà Đông một ngày kiếm hơn 50.000$ là ghen ăn tức ở, xỉa xói bới móc…

Và bây giờ đến cái Bphone, không mua không ủng hộ thì câm cái miệng đi cho rồi. Chỉ có cái tụi nghèo hèn, thất bại luôn tìm kiếm sự thõa mãn bản thân bằng cách đi dìm hàng, chê ỏng chê eo sự cố gắng, thành quả người khác mới như thế.

Iphone 6 plus là cái (…) gì? S6 là cái (…) gì? Đối với mình, hàng Việt Nam mới là số 1. Mình sẵn sàng làm tình trong 1 tuần với bất cứ anh nào tặng mình 1 cái Bphone. Làm tình mọi lúc mọi nơi, thỏa mãn bất cứ yêu cầu nào, mình hứa chắc chắn”.

Rất nhiều nghi vấn đã được đặt ra quanh status này. Có người cho rằng đây đơn giản chỉ là một chiêu trò “câu like, câu sub” của cô nàng này nhằm được nổi tiếng. Cũng có dân mạng cho rằng cô nàng Vũ L. đã bị lấy cắp tài khoản facebook, hoặc bị làm giả tài khoản để bôi nhọ. Một số người “giàu trí tưởng tượng” còn nghi ngờ đây là chiêu trò để thu hút sự chú ý cho Bphone.

Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra bức xúc, cho rằng cô nàng này đang tìm cách “tiếp thị mại dâm” và dành cho cô gái nhiều bình luận khiếm nhã. Đáng chú ý là ngay sau status này, Vũ L. đã “mất tích” trên mạng xã hội.

Chân dung cô nàng “đổi tình lấy Bphone”.

Hiện tại, câu chuyện về cô nàng “đổi tình lấy Bphone” vẫn đang là tâm điểm tranh luận trện các diễn đàn và mạng xã hội. Một số người còn nói đùa rằng vụ việc này “thật không thể tin nổi, nhưng chẳng tuyệt vời chút nào”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *