Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà tay trong tay đi tái ngộ David Beckham

Mặc dù bận rộn nhưng cả 2 đều có mặt tại sân bay sang Thượng Hải.

 

Sáng 13/1, nữ ca sĩ Tóc Tiên cùng với “đàn chị” Hồ Ngọc Hà đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị lên đường sang Thượng Hải tái ngộ danh thủ David Beckham.

 

 Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà tay tro 3

Diện style giấu quần, Toc tien khoe khéo đôi chân thon dài cùng nụ cười rạng rỡ trên môi.

 

 Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà tay tro 4

Cô nàng đứng nói chuyện cùng một số người bạn.

Năm 2015 có thể coi là một năm gặt hái nhiều thành công của Tóc Tiên. Sau một thời gian dài hoạt động ở hải ngoại, giọng ca Ngày mai đã nhanh chóng tạo dựng được hình ảnh trong làng nhạc Việt cũng như khán giả cả nước.

 

 Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà tay tro 2

 

Bản hit Ngày mai cùng vũ điệu cồng chiêng “thần thánh” đã giúp cô đoạt được nhiều giải thưởng danh giá, gần đây nhất là giải Nữ ca sĩ được yêu thích nhất tại giải thưởng YAN Vpop 20.

 

Mới đây, giọng ca Ngày mai vừa khiến khán giả đứng ngồi không yên khi bất ngờ tung một đoạn teaser hé lộ một số hình ảnh trong MV mới Big Girls Don’t Cry dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/1 tới. Sau vài MV được thực hiện như quà tặng dành cho khán giả, Big Girls Don’t Cry là sản phẩm được Tóc Tiên và ê-kíp chăm chút khá lâu để đánh dấu sự trở lại của mình.

 

 Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà tay tro

 

“Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà cũng có mặt tại sân bay. Được biết, đây là lần thứ 2 cô được gặp gỡ với danh thủ điển trai đến từ nước Anh.

 

 Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà tay tro 1

 

Do bận rộn công việc nên gần sát giờ bay, Hà Hồ mới có mặt. Nữ ca sĩ tỏ ra khá vội vã, nhanh chóng di chuyển vào trong cửa hải quan

 

Cô không quên quay lại tươi cười chào mọi người trước khi lên máy bay.

Nguồn: yan.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *