Tóc Tiên “quằn quại” bên Quán quân Next Top Model Mỹ trong MV 16+

Tóc Tiên vừa giới thiệu đoạn teaser trong MV “Big Girls Don”t Cry” sắp ra mắt.

Tối 12/01, Tóc Tiên bất ngờ hé lộ đoạn teaser trong MV “Big Girls Don’t Cry” đầy ma mị và hoành tráng khiến người hâm mộ không khỏi ngóng chờ.

“Big Girl Don’t Cry” là sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, được Hoàng Touliver đảm nhận phần hòa âm. Đây cũng là bản phối khiến Hoàng Touliver ưng ý nhất trong những sản phẩm anh cộng tác với các ca sĩ trong thời gian gần đây.

“Big Girls Don’t Cry” Teaser- Tóc Tiên

Trong hình tượng một nữ chiến binh theo phong cách Nhật Bản, Tóc Tiên biến hóa với nhiều sắc thái khác nhau, khi mạnh mẽ, khi gợi cảm, làm tăng thêm độ hấp dẫn cho sản phẩm âm nhạc này. Bên cạnh đó, MV còn có sự tham gia đặc biệt của người mẫu Nyle DiMacro & Mame Adjei- Quán quân và Á Quân America’s Next Top Model mùa 22. Việc mời hai gương mặt quốc tế cùng những cảnh quay hoành tráng, nữ ca sĩ mong muốn sản phẩm sẽ chinh phục được cả những khán giả trong nước lẫn nước ngoài.

Đóng mác 16+ cho sản phẩm mới nhất, Toc Tien thẳng thắn cho biết: “Với Big Girls Don’t Cry, tôi chỉ muốn có một MV thật phóng khoáng, thể hiện được hết ý tưởng của ekip cũng như phong cách, con người của tôi ở thời điểm hiện tại. Tuy những hình ảnh trong MV vẫn ở giới hạn văn minh và chấp nhận được nhưng không tránh khỏi sẽ có một số khán giả cảm thấy không quen mắt nên chúng tôi quyết định tự đóng mác 16+. Tuy nhiên, tôi khẳng định khán giả sẽ cảm thấy mãn nhãn với nhiều điều ấn tượng trong MV này, chứ không chỉ là những cảnh gợi cảm”.

MV “Big Girl Don’t Cry” sẽ ra mắt khán giả vào ngày 20/01.

Nữ ca sĩ còn có những cảnh quay táo bạo bên người mẫu nước ngoài

MV có sự xuất hiện của Nyle DiMacro – Quán quân ANTM mùa 22

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *