Triệu Vy gặp hạn nặng, mất trắng sự nghiệp vì bê bối ngoài sức tưởng tượng của ‘gà cưng’?

trieu vy

Chỉ một sơ sẩy của Trương Triết Hạn và kéo theo cả Triệu Vy từ trên đỉnh cao xuống “vực thẳm”

Thời gian qua, Trương Triết Hạn là nghệ sĩ gặp bê bối liên quan đến lịch sử Trung Quốc thậm chí còn dính đến cả chính trị đã bị phong sát hoàn toàn ở showbiz. Điều đáng nói là Trương Triết Hạn lại là nghệ sĩ nằm dưới trướng của Triệu Vy. Dù không phải là người trực tiếp gây ra ồn ào nhưng Triệu Vy cũng không thoát khỏi bị ảnh hưởng. Không những phải hứng nhiều chỉ trích của khán giả mà Triệu Vy còn bị hàng loạt nhãn hàng hủy hợp tác.

Điều đáng nói là tất cả những gì liên quan đến Trương Triết Hạn đều bị xóa sạch trên khắp các mặt trận. Giữa lúc Triệu Vy chưa có động thái nào liên quan đến ồn ào của “gà cưng” thì trên mạng weibo lan truyền thông tin cho rằng phía đài truyền hình đã gửi đi công văn, chuẩn bị xoá bỏ toàn bộ các nội dung liên quan đến Triệu Vy. Én nhỏ có thể là nhân vật tiếp theo bị “sờ gáy”.

trieu vy

Nếu đây là sự thật thì Triệu Vy đang đứng trước nguy cơ “mất trắng” toàn bộ những gì đạt được trong hơn 2 thập kỷ qua.

Điều đáng nói là Triệu Vy còn bị lôi lại quá khứ lộ hình ảnh mặc quân kỳ Nhật Bản thậm chí số lượt tìm kiếm lên đến hàng triệu lần. Những từ khóa tìm kiếm về người đẹp sinh năm 1976 hầu như đều gắn với những từ cay nghiệt như “kẻ phản quốc”, “tội đồ”. Dường như hình ảnh của Triệu Vy đã bị ảnh hưởng rất lớn sau nhiều năm gây dựng.

Trang QQ còn tiết lộ nguồn tin rằng giới chức Trung Quốc đang cho Triệu Vy vào “danh sách đen”. Trong khi đó, trang Sina lại có bài viết rằng Triệu Vy nhiều năm nay không thiếu những scandal nhưng cô lại vẫn giữ vững vị trí sao hạng A trong làng giải trí.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, Triệu Vy có nhiều thị phi nhưng hai bê bối lớn nhất chính là khiêu chiến tinh thần dân tộc với trang phục có họa tiết cách điệu từ quốc kỳ Nhật Bản và ồn ào bị tố cùng chồng doanh nhân Huỳnh Hữu Long lập công ty ma, làm giả số liệu kinh doanh, gây lũng đoạn thị trường chứng khoán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *