“Tú bà dắt gái” kiếm 400 triệu nhờ tiếp viên chuyên phục vụ khách tây

Theo thỏa thuận từ tú bà, các nhân viên không được trả lương, chỉ được hưởng tiền “boa” và tiền bán dâm cho khách. Nhờ vậy, tú bà này đã kiếm lời hàng trăm triệu đồng nhờ đường dây chăn dắt gái.

Theo tin từ bao hinh su Vnexpress, ngày 30/12, TAND TP HCM tuyên phạt Nguyễn Thị Ngọc Loan (39 tuổi), Nguyễn Thị Nguyệt Lan (34 tuổi) mức án 10 tháng 10 ngày tù (bằng thời gian tạm giam) về tội “Môi giới mại dâm”. Cũng trong đường dây, Phạm Thị Hoa nhận 10 tháng tù về cùng tội danh.

Nguồn tin từ Vietnamnet cho biết thêm, vào năm 2011, Nguyễn Thị Ngọc Loan và Nguyễn Thị Nguyệt Lan hùn vốn mở nhà hàng Sinoba (số 13, Đông Du, quận 1, TP.HCM).

Các bị cáo được tại ngoại. Ảnh: Phap luat 24h 

Đến tháng 1/2014, do kinh doanh thua lỗ, Loan và Lan bàn bạc với nhau tuyển từ 7 đến 10 nữ tiếp viên làm việc tại nhà hàng. Theo thỏa thuận, các nhân viên không được trả lương, chỉ được hưởng tiền “boa” và tiền bán dâm cho khách. Nhà hàng hoạt động từ 17h30p đến 2h sáng hôm sau dưới hình thức uống bia, rượu và chơi bida.

Các cô gái nơi đây không tiếp khách người Việt mà chỉ tiếp khách ngoại quốc. Trung bình mỗi ngày nhà hàng có 7 – 10 nữ tiếp viên hoạt động.

Nhân viên làm việc ở nhà hàng này không được trả lương. Khi tuyển vào, họ không cần xinh đẹp nhưng đòi hỏi phải biết tiếng Anh. Khách muốn “vui vẻ” phải trả trước cho chủ nhà hàng 400.000 – 600.000 đồng tùy nhan sắc của nhân viên. Nếu không phải uống 7 ly rượu (mỗi ly giá 70.000 đồng). Ngoài ra họ phải trả cho các cuộc “mây mưa” 100 USD.

Nhà hàng Sinobar mở cửa hoạt động từ 17h30 đến 3h hôm sau. Nơi đây có dịch vụ bi-a, bán bia và rượu. Theo lời Loan, sau khi trừ hết chi phí, hàng tháng “tú bà” này được hưởng 30 triệu đồng từ một nhân viên.

Vào lúc 0h45p ngày 15/10/2014, cơ quan chức năng TP.HCM tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn W.T. (phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) bắt quả tang một nữ tiếp viên đang có hành vi mua bán dâm cho người đàn ông Hàn Quốc.

Từ lời khai của tiếp viên và những người liên quan, Loan và Lan nhanh chóng bị bắt. Tương tự thủ đoạn của hai “tú bà” trên, năm 2011, Phạm Thị Hoa (SN 1982, Tiền Giang) cũng đứng ra mở và làm chủ nhà hàng Hai Chị Em (Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1). Quán của Hoa cũng tuyển từ 7 đến 10 tiếp viên vào làm việc nhưng không trả lương mà sống bằng tiền bo và bán dâm cho khách.

Cũng trong đêm 15/10/2014, cơ quan chức năng bắt quả tang tiếp viên của Hoa đang bán dâm cho người đàn ông Hàn Quốc. Sau đó, Hoa bị bắt giữ để phục vụ điều tra. Tính đến khi bị phát hiện Hoa đã thu lợi bất chính tổng cộng 189,9 triệu đồng, Loan và Lan thu lợi tổng cộng hơn 255 triệu đồng.

Tại tòa, các “tú bà dắt gái” này đã khai nhận toàn bộ nội dung bản cáo trạng quy kết, họ thừa nhận cho đến khi bị bắt đã hưởng hơn 400 triệu đồng tiền môi giới mại dâm cho các tiếp viên và xin xem xét, giảm nhẹ hình phạt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *