Vay tiền không trả, Ngọc Trinh rằn mặt bạn hiền

(Tin nhanh 24h) “Nữ hoàng nội y” cho rằng người cho vay tiền là quý nhân, là người giúp đỡ. Vì vậy, đừng bội tín bởi nếu không, đó sẽ là sự phá sản lớn nhất trong cuộc đời.

Thường “gây bão” mỗi khi có những phát ngôn “đụng chạm” đến tiền bạc song lần này Ngoc Trinh lại nhận được sự đồng tình lớn từ người hâm mộ khi chia sẻ dòng trạng thái về vấn đề nhạy cảm này.

Theo như ngoi sao “Nữ hoàng nội y” viết: “Thời buổi này làm ra tiền đã khó,tìm được người cho mình vay tiền còn khó hơn. Người có thể cho bạn vay tiền, nhất định là quý nhân của bạn. Không những cho bạn vay tiền, mà còn không cần đặt ra điều kiện gì cho bạn, chắc chắn là quý nhân trong các quý nhân.

fb(1)

ngoc-trinh-dan-mat-ban-be-vi-vay-tien-khong-chiu-tra

Ngày nay, những người như vậy không còn nhiều. Nếu gặp được, nhất định phải một đời trân trọng. Người cho bạn vay tiền khi bạn gặp khó khăn, không phải là người ta lắm tiền, mà là muốn giúp bạn một tay. Thứ người ta cho bạn vay không phải là tiền, mà là lòng tin, sự tín nhiệm, sự khích lệ, là tin tưởng vào năng lực của bạn, là đánh cược vào bạn-của-ngày-mai.

Mong bạn bè tôi dù thế nào cũng đừng dẫm đạp lên hai chữ “thành tín”. Thất tín chính là phá sản lớn nhất của đời người! Hãy trân trọng! Người bạn trung thực chính là tài phúc của kiếp này!”.

ngoc-trinh-dan-mat-ban-be-vi-vay-tien-khong-chiu-tra4

Sau khi dòng trạng thái này được đăng tải, đa số các ý kiến đều cho rằng Ngoc Trinh đang rất khôn khéo để “dằn mặt”, đòi tiền đã cho bạn bè mượn và cũng đồng tình với ý kiến “người cho vay tiền là người vốn đặt niềm tin vào mình” nên cần phải trân trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *