Vì sao tú bà lôi kéo được sinh viên tham gia đường dây sextour?

Phap luat 24h – Gái trong đường dây của Hợi được tuyển chọn khá kĩ. Họ là những nữ sinh còn trẻ nhưng có kinh nghiệm trong chiều chuộng khách.

Đường dây sextour có nữ sinh viên tham gia

Nằm trong đường dây của tú bà Nguyễn Thị Thanh Hợi (SN 1985) trú tại TP Vinh (Nghệ An) là nhiều cô gái trẻ đẹp, không chỉ là những người tại Nghệ An mà Hợi còn tuyển lựa nhiều người từ các tỉnh khác trên cả nước.

Gái trong đường dây của Hợi được tuyển chọn khá kĩ, sau đó được Hợi thuê người chụp lại và photoshop kỹ lưỡng. Đặc biệt có cả sinh viên một số trường cao đẳng trên địa bàn TP Vinh, mặc dù số lượng này không nhiều.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện một cô gái mang theo thẻ sinh viên trường cao đẳng trên địa bàn TP Vinh. Nữ sinh này khai, do hoàn cảnh khó khăn, thiếu tiền ăn học nên lỡ bước đưa chân. Nhưng dù lấy lý do nào để biện hộ thì các cô gái này cũng không thể phủ nhận vì mê tiền nên đánh mất nhân phẩm của mình.

Trong khi, phần lớn các cô gái trong đường dây “sextour” của Hợi đều có tuổi đời khá trẻ, nhưng lại có khá nhiều kinh nghiệm về “đi khách”. Phần lớn nguyên nhân là vì mê đồ hiệu, thích ăn chơi nên từ lúc ngồi trên ghế nhà trường các cô gái này đã trượt vào tệ nạn xã hội.

Tú bà Nguyễn Thị Thanh Hợi. (Ảnh: ANTĐ).

Tú bà Nguyễn Thị Thanh Hợi cũng từng như vậy. Ngay từ nhỏ đã có tiếng chơi bời ở thành Vinh, chính vì thế Hợi nhanh chóng rơi vào con đường bán dâm để có tiền tiêu xài. Sau một thời gian thấy việc này nhàn hạ, lại có tiền nên Hợi nhanh chóng tổ chức cho mình một đường dây mại dâm.

Nắm bắt được tâm lý của nhiều cô gái trẻ, Hợi đã lân la và dùng lời ngon rủ rê. Thấy có nhiều tiền mà không phải lao động, nhiều cô gái đã đi vào đường dây mại dâm của Hợi, trong đó có cả những sinh viên.

Có thân hình cao ráo, trắng trẻo, ưa nhìn, lại mang mác nữ sinh nên Hợi thường đưa các cô gái này đi với mục đích quảng cáo. Chính vì điều này nên nhiều khách hàng có điều kiện kinh tế thường “đặt hàng” cho Hợi từ 2 – 3 ngày cho một tour.

Đường dây sextour hoạt động thế nào?

Ngoài việc môi giới mại dâm ở địa bàn TP Vinh, Hợi còn điều gái đi bán dâm theo tour ở nhiều tỉnh thành miền bắc và miền trung. Hợi thỏa thuận với khách tối thiểu 5 triệu đồng/lượt mua dâm, qua đêm giá từ 8 đến 10 triệu đồng. Mỗi lẫn tổ chức môi giới mại dâm, Hợi hưởng 30% số tiền gái bán dâm nhận được.

Quá trình trinh sát cho thấy, Nguyễn Thị Thanh Hợi hoạt động cực kỳ tinh vi, luôn yêu cầu khách phải chuyển khoản 50% số tiền mua dâm sau đó mới điều gái đi bán dâm theo hình thức “sextour” tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Để tránh sự theo dõi của các cơ quan chức năng, mỗi khi phát hiện thấy nguy cơ thì Hợi cho ngừng hoạt động, không đi các tỉnh thành nữa mặc dù giá cao đến như thế nào.

Chỉ khi thấy an toàn thì mới tiếp tục, thế nhưng khi đưa gái đi bán dâm thì Hợi thường thuê phòng riêng, chỉ sau khi xong xuôi mới nhận tiền còn lại. Đây là kinh nghiệm hoạt động mại dâm sau một lần Hợi bị bắt.

Hình thức hoạt động khép kín và không tuân thủ quy luật nào đã làm cho đường dây gái gọi cao cấp dưới sự tổ chức của Hợi hoạt động trong thời gian khá dài. Cũng vì vậy nên chưa bao giờ Hợi có suy nghĩ, đường dây của mình sẽ bị triệt phá, mặc cho trước đó có hàng loạt cô gái bị bắt trong quá trình bán dâm.

Thế nhưng Hợi không ngờ, sau khi phát hiện ra đường dây mại dâm này, các trinh sát đã bỏ nhiều thời gian và công sức theo dõi, đến khi chắc chắn nắm được hình thức hoạt động thì mới bủa vây để tóm gọn.

Theo đó, biết được thông tin ngày 15/12 tú bà này sẽ tổ chức sextour cho một nhóm 3 người đàn ông từ Nghệ An ra Hà Nội với giá 36 triệu đồng/hai ngày. Sau khi xác minh chắc chắn Hợi sẽ cùng đi với các cô gái trẻ này, cơ quan chức năng đã lặng lẽ bao vây và ập vào bắt quả tang.

Nguyễn Thị Thanh Hợi cũng bị tóm ở ngay phòng bên cạnh khi tú bà này đang nằm chờ để lấy số tiền còn lại. Theo thông tin từ cơ quan công an, Nguyễn Thị Thanh Hợi đã có 1 tiền án về tội Môi giới mại dâm và 2 tiền sự về hành vi đánh bạc.

Hiện, cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam Nguyễn Thị Thanh Hợi để tiếp tục điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Theo bao hinh su

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *