Yêu đàn ông đã có vợ cay đắng lắm em biết không?

Người ta vẫn nói, trời sinh voi, trời sinh cỏ, đã có em trên đời thì nhất định cũng sẽ có riêng một người đàn ông dành cho em, chỉ riêng em mà thôi.

Cũng là phụ nữ, cũng là phận liễu yếu đào tơ, cũng là những người cần được che chở vậy tại sao em lại phải đi tranh giành một người đàn ông không ngần ngại san sẻ tình yêu cho em và cho thêm một thậm chí một vài phụ nữ khác.

Yêu đàn ông có vợ chính là việc em tự biến em trở nên bất hạnh. Nếu anh ta đáp lại tình cảm của em, thì có nghĩa là anh ta không tốt với người phụ nữ của mình. Em có thể trở thành nạn nhân kế tiếp, trong khi đó, nếu em yêu một người đàn ông chưa vợ, em có quyền trở thành một người may mắn kế tiếp.

Yêu đàn ông có vợ cay đắng lắm em biết không. (Ảnh minh họa)

Yêu đàn ông có vợ sẽ khiến em thiệt thòi nhiều thứ. Không có người đàn ông nào chấp nhận bỏ vợ để cưới em, dù có thì cũng chỉ là trường hợp hi hữu. Em có đủ tự tin để ngẩng cao đầu với điều đó không?

Yêu đàn ông có vợ em sẽ không được công khai tình cảm với mọi người, lúc nào cũng phải lén lút và vụng trộm. Đâu ai làm việc đó cả đời được đúng không em? Em đẹp, em có học thức, em hiện đại vậy tại sao em phải tự hạ thấp bản thân mình đến thế.

Đàn ông có vợ không một ai thật lòng. Anh ta đến với em tức là anh ta đã phản bội lại vợ anh ta và chắc chắn sẽ không ai có thể khẳng định anh ta có nói dối em không? Nhưng một khi đàn ông đã ngoại tình thì em cũng không phải người phụ nữ duy nhất đời họ. Em biết đấy, đàn ông tham lam lắm. Vậy tại sao em phải chịu là kẻ ‘tạm thời” trong khi em hoàn toàn có quyền là người duy nhất của một người đàn ông khác.

Em hoàn toàn có quyền tìm người đàn ông của chính em. (Ảnh minh họa)

Em có biết phụ nữ hạnh phúc nhất là gì không, chính là người phụ nữ biết dừng đúng lúc. Nếu em trót yêu một người đàn ông có vợ nhưng anh ta không đáp lại tình cảm của em. Em vẫn cố chấp theo đuổi tình yêu đó, ranh giới giữa yêu và hận mong manh lắm, em có thể tự chủ được sự ích kỷ trong chính em không.

Em hoàn toàn có thể dùng đủ mọi thủ đoạn để làm tan nát gia đình họ, em sẽ đánh mất đi lòng tự trọng của chính mình. Một khi lòng tự tôn của em không còn, thì nhiều thứ khác sẽ mất. Và quan trọng hơn, người làm đau người khác luôn là người xấu. Hỏi thật nhé, em có muốn xấu không, khi làm tổn thương gia đình họ, vợ và chính người đàn ông mà em nghĩ em yêu hơn chính em.

Mỗi người chỉ sống một cuộc đời, lựa chọn tốt hay xấu là do chính bản thân em mà thôi. (Ảnh minh họa)

Yêu người đàn ông có vợ tức là em chấp nhận cái nhìn chưa bao giờ có thiện cảm của xã hội. Em có muốn làm gì, đi đâu cũng bị soi mói không, hẳn là cuộc sống của em sẽ rất biến động và phong phú. Đó là còn chưa nói đến việc em bị vợ người ta phát giác, bị đánh ghen, bị làm nhục, bố mẹ em sẽ thế nào khi biết em như thế, một người con gái hiểu biết thì đừng bao giờ để người khác lăng mạ mình em nhé.

Lời cuối tôi muốn nhắn nhủ, cuộc đời em do chính em nắm lấy, lựa chọn làm người tốt hay xấu cũng là ở em. Nhưng suy cho cùng, chúng ta chỉ có một lần để sống, đừng dại dột yêu đàn ông có vợ, cay đắng lắm em à!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *