Á khôi Imiss Thăng Long 2015 lại xuống phố mời “ôm thuê”

Mới đây, cô nàng Nguyễn Huyền Giang đã cùng nhóm sinh viên Đại học Công Nghiệp Hà Nội đứng nhiều giờ trong nắng cuối thu để mời mọi người “ôm thuê” làm từ thiện.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa đăng tải những hình ảnh của dàn gái xinh đội nắng xuống phố mời người đi đường ôm với câu khẩu hiệu cầm trên tay “Mỗi cái ôm mỗi món quà”.

Dàn gái xinh xuống phố mời ôm giá 5 ngàn gây quỹ từ thiện.

Hình ảnh của các cô gái này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều bày tỏ sự tò mò trước hành động của các cô.

Được biết, hình ảnh này được chụp lại vào sáng 11/11, trong khuôn khổ chương trình “ôm tôi đi” trên vỉa hè gần trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. Chương trình nhằm gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo xã Quảng Thạch, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình.

Ý tưởng này được khởi xướng bởi Nguyễn Bảo Ngọc (trái) – chàng trai quê Quảng Bình đang mắc bệnh ung thư tuỷ (Ảnh: Zing.vn)

Tham gia cùng Bảo Ngọc là Nguyễn Huyền Giang – Á khôi 1 Imiss Thăng Long 2015 (sinh viên Đại học Công nghiệp) và hai người bạn trong top 30, là sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội. Mỗi cái ôm, các bạn đề nghị người qua đường trả 5.000 đồng để làm từ thiện.

Tuy các cô gái chỉ cầm biển mời, còn đối tượng ôm là Bảo Ngọc trong trang phục chú mèo máy, song rất nhiều người đã “kiên quyết” đòi ôm các hot girl mới chịu trả tiền. Điều này làm nhóm tình nguyện gặp không ít khó khăn.

Trước đó, Huyền Giang cũng gặp phải nhiều lời chỉ trích và đàm tiếu khi tham gia chương trình hồi tháng 10. Tuy nhiên, Á khôi 1 Imiss Thăng Long 2015 không hề e ngại và cho rằng, chuyện gì cũng có hai cách nghĩ tích cực và tiêu cực. “Chỉ cần hiểu mình đang làm gì, có ý nghĩa như thế nào, dù mọi người có nói gì, tôi vẫn vui vẻ thực hiện công việc đã chọn” – Giang chia sẻ với PV.

Doc bao –  Nhóm tình nguyện đếm tiền ngay tại chỗ để minh bạch về tài chính (Ảnh: Zing.vn).

Sau 3 giờ hoạt động, nhóm đã thu được tổng cộng 4,6 triệu đồng. Bảo Ngọc cho biết, “Ôm tôi đi” sẽ được triển khai thêm nhiều lần nữa ở các trường đại học, cao đẳng và khu vực hồ Hoàn Kiếm để làm từ thiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *