Cristiano Ronaldo bị nghi ngờ là … gay!

Tin nhanh – Theo báo chí Tây Ban Nha, Cristiano Ronaldo bị nghi ngờ là gay và “bạn tình” của anh là võ sĩ Badr Hari.

Ronaldo bị nghi là gay sau khi báo chí Tây Ban Nha cho biết ngôi sao của Real Madrid thường xuyên bay tới Morocco để gặp gỡ Badr Hari (30 tuổi, người Morocco). Cả hai đã có những cử chỉ thân mật trên mức bình thường với nhau.

Điều này đã khiến cho chương trình truyền hình của Pháp là Touche pas à mon thảo luận về việc Ronaldo làm gì với Badr Hari khi hai người ở bên nhau. Thậm chí người dẫn chương trình này, Daniel Riolo còn phát biểu: “Tôi chắc chắn rằng việc Ronaldo bay tới Morocco từ 3 đến 4 lần trong 1 tuần để gặp người bạn và có cử chỉ thân mật với anh ta đã ảnh hưởng đến màn trình diễn của cầu thủ Real Madrid”.

Real Madrid lo lắng vì Ronaldo đi chơi quá nhiều

Hôm qua, Cristiano Ronaldo không dự Gala trao giải của Liga. Ở cuộc cạnh tranh danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất, CR7 đã để thua kình địch Lionel Messi. Chẳng muốn chứng kiến khoảnh khắc Messi trên bục vinh quang, Ronaldo xách hành lý đi du lịch.

Theo Extra Confidencial (Tây Ban Nha), các quan chức của Real Madrid tỏ ra lo ngại về việc Ronaldo thường bay tới Morocco. Ngôi sao người Bồ Đào Nha thường di chuyển bằng máy bay cá nhân Gulfstream G200 trị giá 13,5 triệu bảng. Anh đáp máy bay tới Morocco sau buổi tập ở Real Madrid và bay trở về ngay trong đêm để có thể tham dự buổi tập vào hôm sau.

Ronaldo bay tới Morocco nhiều lần chỉ để gặp Badr Hari

Trong một bức ảnh mà Badr Hari đăng lên Instagram, võ sĩ này đã bế Ronaldo và kèm theo đó là dòng trạng thái: “(Chúng tôi) vừa mới kết hôn”.

Trong một bức ảnh khác, Ronaldo khoác vai Badr Hari và kèm theo đó là dòng trạng thái: “Một ngày tuyệt vời với người anh em Ronaldo”.

Theo Mail Online, võ sĩ Badr Hari là một tín đồ của thời trang và là một trong những VĐV ăn mặc đẹp nhất thế giới. Trước đó, Badr Hari đã dính vào scandal cướp vợ của cựu danh thủ Ruud Gullit.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *