Dàn trưởng phòng “Ơn giời” mặc áo dài mừng Tết trong tập cuối

Tin 24h – Tập cuối “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 2 sẽ lên sóng vào thứ Bảy tuần này.

Tập cuối của chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi” sẽ lên sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 21 giờ tối thứ 7 tuần này, 23/1/2016. Dàn trưởng phòng của chương trình gồm có các danh hài: Việt Hương, Tran Thanh, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long. 4 khách mời tham gia thử thách tuần này là những nhân vật đã ít nhất một lần nhận cúp “Ơn giời” bao gồm: Trương Thế Vinh, Cát Phượng, Chiến Thắng và Gia Bảo

Dàn trưởng phòng mừng Tết

Tự Long mặc thử trang phục trong lúc tập tiết mục mở màn

Việt Hương – Chí Tài

Trường Giang

Giám khảo Hoài Linh rạng rỡ, đầy năng lượng trong trang phục truyền thống

Sau hành trình 12 tập với những tiểu phẩm hài hước, mới lạ, xúc động, “Ơn giời” mùa 2 đã đi đến chặng đường cuối cùng. Tập 13 khép lại mùa 2 chắc chắn sẽ là cột mốc đáng nhớ dành cho những ai hâm mộ chương trình hài tình huống thu hút nhất hiện nay này.

Ở tập này, khi không khí Tết đang cận kề, các vị trưởng phòng đã cùng nhau mặc áo dài truyền thống để mừng năm mới sắp tới. Các khách mời không còn quá hồi hộp và lo lắng. Họ chính là những người từng “nở hoa” trong các phòng thử thách, do đó tâm lý khi trở lại chính là sự háo hức, vui vẻ, thoải mái, sẵn sàng đón nhận những thử thách của các trưởng phòng.

Trang phục của các khách mời và MC Xuân Bắc cũng toát ra không khí xuân

Vợ và con gái của Gia Bảo

Trương Thế Vinh

Các trưởng phòng tập cho tiết mục mở màn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *