“Gái quê” gây sốc với cặp chân dài độc nhất Trung Quốc

Cô gái họ Khiếu đến từ vùng làng quê trở thành tâm điểm chú ý với cặp chân dài 1m15.

Mới đây, Khiếu Đổng Lỗi – một cô gái trẻ đến từ Trung Quốc đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng nước này sau khi trở thành nhân vật chính trong một show truyền hình thực tế.

Trong chương trình giới thiệu về cuộc sống thường nhật này, vẻ đẹp và đặc biệt là cặp chân dài miên man của Đổng Lỗi đã lọt vào “mắt xanh” của cư dân mạng. Theo thông tin từ show truyền hình thực tế này, cô gái họ Khiếu này sinh năm 1994 tại làng Vu Hồ, An Huy, Trung Quốc.

Từ khi còn là học sinh trung học, Đổng Lỗi đã nổi bật với chiều cao đáng nể 1m82, và thường được chọn vào các đội thể thao của nhà trường. Thiếu nữ này cho biết cô cao như vậy là nhờ thừa hưởng gen gia đình. Bố của cô cao 1m86 còn mẹ cao 1m72. Quá trình đo đạc, kiểm chứng đã cho thấy Đổng Lỗi có cặp chân dài tới 1m15, vượt trội so với bạn bè cùng trường và cũng là “của hiếm” ở đất nước này.

Cận cảnh cặp chân dài của Đổng Lỗi trong show truyền hình thực tế

Nhiều cư dân mạng đã lập tức hào phóng tôn vinh cô là “bóng hồng chân dài nhất Trung Quốc”. Một số người cẩn thận hơn hối thúc cô gái trẻ đi mua bảo hiểm cho đôi chân của mình như những người nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ.

Không chỉ có cặp chân dài miên man, mịn màng, Đổng Lỗi cũng có vóc dáng thanh mảnh và một gương mặt ưa nhìn. Chính các giáo viên trong trường đã khuyến khích cô học trò này tham gia một cuộc thi người mẫu nhỏ ở Bắc Kinh. Sau khi giành giải nhì tại cuộc thi, Đổng Lỗi bắt đầu dấn thân vào nghề mẫu. Tới nay, Khiếu Đổng Lỗi đã có kha khá thành trên các sàn catwalk nhỏ cũng như làm mẫu ảnh.

Dù lịch trình làm việc bận rộn, để giữ vóc dáng đẹp, Đổng Lỗi luôn tuân thủ những chế độ mà huấn luyện viên thể hình đưa ra. Mỗi ngày cô đều tính toán kỹ lưỡng lượng calo nạp vào cơ thể và kiềm chế cơn thèm đồ ngọt để tránh “hứng” chịu lớp mỡ thừa tai hại với sự nghiệp làm mẫu.

Theo lời khuyên của thày cô, Đổng Lỗi tham gia và đạt giải cao tại một cuộc thi người mẫu
Đổng Lỗi cao 1m82, chân dài 1m15.
Cô cũng có kha khá kinh nghiệm làm mẫu ảnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *