Hà Hồ “cảm ơn” Phương Thanh về cái tát 11 năm trước

Sau khi Phương Thanh chính thức phủ nhận việc tát Hà Hồ từ 11 năm trước thì “Nữ hoàng giải trí” cũng đã lên tiếng.
Sự việc Phương Thanh “đánh ghen” thay Thu Phương khi tát Hà Hồ 3 cái như “trời giáng” đã là câu chuyện được nhiều người biết đến và gây không ít tranh cãi từ nhiều năm nay. Phương Thanh cũng không ít lần phủ nhận chuyện dùng “bạo lực” với đàn em nhưng nhiều người vẫn tỏ ra hoài nghi và cho rằng trong chuyện này còn nhiều uẩn khúc mà những người trong cuộc đều không muốn lên tiếng.
Mối quan hệ giữa Phương Thanh – Hà Hồ từng tốn không ít giấy mực báo chí khi có tin đồn Phương Thanh thay Thu Phương “dạy bảo” Hà Hồ.
Mới đây, sự việc một lần nữa được nhắc lại trên một bài báo khi cho rằng tại thời điểm tình cảm Hồ Ngọc Hà và Huy MC – chồng cũ Thu Phương đi quá giới hạn thì “Thu Phương biết nhưng ngó lơ, bạn của cô – Phương Thanh lại không làm vậy. Phương Thanh đã thay mặt Thu Phương dạy cho Hà Hồ một bài học bằng cái tát trời giáng,…”. Thông tin này khiến Phương Thanh không khỏi bức xúc vì nó hoàn toàn sai sự thật.  Sephora coupons
Chuyện “xưa như trái đất” bỗng chốc lại trở thành đề tài hot khiến dân mạng xôn xao bàn tán, mổ xẻ, suy diễn sai sự thật. Cuối cùng, để chấm dứt hoàn toàn những tin đồn vô căn cứ ấy, Phương Thanh đã chính thức lên tiếng lần cuối cùng, phủ nhận chuyện tát Hà Hồ từ 11 năm trước.
Phương Thanh chính thức lên tiếng phủ nhận chuyện tát Hà Hồ từ 11 năm trước.
Cô chia sẻ: “Chị không biết chia sẻ gì với em. Chị đã trả lời báo không biết cách đây bao nhiêu năm nay rồi. Trên báo chí đàng hoàng, có tát em cái nào đâu??? Tại sao báo chí cứ cho nó biến thành “sự thật” bi kịch hoá vấn đề giữa em và chị lên thế này. Tính Chanh có nói có. Không nói không. Ai cũng biết mà. PetSmart coupons
Đáng lẽ chị cũng không cần giải thích cái vấn đề cũ kỹ này nữa đâu. Nhưng… Chị trả lời lần cuối cùng trên chính facebook của mình… để không ai sửa sai đi hành văn của chị. Để mai mốt lỡ trang tin nào đưa tin sai vấn đề chị còn có 1 tí bằng chứng trên face đưa ra để đối chứng”.
Phương Thanh cho biết, đây là lần cuối cùng cô giải thích về việc này, mong mọi người hiểu đúng sự thật. Trước thông tin đính chính của đàn chị, Hà Hồ – nhân vật chính của câu chuyện cũng đã lên tiếng khiến nhiều người bất ngờ.
Hồ Ngọc Hà cũng đã lên tiếng khi Phương Thanh nhắc lại chuyện 11 năm về trước.
Thay vì giải thích hay nhắc lại sự việc, Hà Hồ lại nói lời cảm ơn Phương Thanh: “Em cảm ơn chị… chị em mình hiểu được rồi, xung quanh bạn bè hiểu được rồi chị ạ”. Lời chia sẻ ngắn gọn, ý nghĩa của Hà Hồ phần nào bác bỏ chuyện bất hòa giữa cô và đàn chị. Theo đó, quan hệ giữa hai người khá tốt chứ không mâu thuẫn vì chuyện cũ như nhiều người nghĩ.
Mối quan hệ giữa Hà Hồ và Phương Thanh vẫn tốt đẹp chứ không như nhiều người nghĩ. Cách cư xử thẳng thắn của Phương Thanh và sự khéo léo của Hà Hồ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Staples coupons 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *