Lý do Trấn Thành đưa ra chỉ thích phụ nữ đã có chồng?

Trấn Thành thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm trên talkshow truyền hình.

Mới đây, trong chương trình talkshow Lần đầu tôi kể, Trấn Thành đã thẳng thắn chia sẻ về vấn đề tình cảm. Danh hài khiến nhiều ngưởi “ngã ngửa” bởi “gu yêu” khác người, đó chính là sở thích yêu những phụ nữ có gia đình.

Khi được hỏi về quan điểm yêu, Trấn Thành không ngại thừa nhận: “Khi yêu, tôi thích nhất phụ nữ đã từng có gia đình”. Đi khác lại quan điểm của nhiều người đàn ông luôn mong muốn mình là “tình đầu của người yêu”, Tran Thanh cho rằng “mối tình đẹp nhất của phụ nữ chính là mối tình đầu…sau hôn nhân”. Đối với anh, những người phụ nữ ấy thường có sức hút đặc biệt bởi “có nét phụ nữ của bản thân, có tố chất của một người vợ hi sinh, cam chịu và có cả cá tính nổi loạn khi muốn được yêu lại lần nữa sau mối tình đã nhàm chán trước đó”.

Anh thừa nhận sở thích không giống như những người đàn ông khác: yêu phụ nữ đã từng có gia đình. 

Khi được hỏi về chuyện tình với Mai Hồ, Trấn Thành vẫn dành cho cô gái sự tôn trọng, trìu mến. Anh cho biết tuy đã “đường ai nấy đi” nhưng cả hai vẫn luôn là bạn tốt của nhau. Nam MC tiết lộ, anh không quan trọng hoàn cảnh của Mai Hồ, thậm chí yêu thương con riêng của người yêu như con ruột mình. Tuy nhiên bởi quan điểm sống không phù hợp, vì bản thân “quá già” trong khi Mai Hồ lại “quá trẻ con” nên cả hai thường xuyên cãi nhau, dẫn đến nhiều áp lực trong cuộc sống. Trấn Thành tiết lộ, mình chia tay Mai Hồ vì sợ sẽ ngoại tình và làm tổn thương đến cô. Khi được hỏi về khả năng sẽ nối lại tình xưa, Trấn Thành cho rằng, đây là chuyện không thể nói trước, nhưng có thể đến một nào đó tình cờ gặp nhau, biết đâu anh sẽ “tán tỉnh lại từ đầu”.

Trấn Thành trải lòng rằng trong quá khứ anh đã từng đi qua rất nhiều cuộc tình. Anh yêu từ rất sớm và tự tin rằng mình là người đàn ông hoàn hảo luôn biết cách yêu thương, chăm sóc người yêu chú đáo. Không những vậy, những cô gái đi qua đời anh khó có thể quên được hình ảnh một người đàn ông chân thành và vị tha. Danh hài kiêm MC cho hay trong suốt chục mối tình thì anh có 4 chuyện tình “khắc cốt ghi tâm” đọng lại rất nhiều cảm xúc.

Tran Thanh

Nguồn: yan.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *