Ngô Thanh Vân đẹp tựa thiên thần trong poster La Vie En Rose 2015

Đỗ Mạnh Cường đã chọn Ngô Thanh Vân làm poster quảng bá cho BST xuân hè 2015 La Vie En Rose chuẩn bị diễn ra tại Beverly Hills, Hoa Kỳ vào giữa tháng 6.

Xuất hiện trên poster Ngô Thanh Vân mặc 1 thiết kế mang phong cách tối giản với gam màu pastel, phom dáng và chất liệu đang là mốt của xuân hè 2015.

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: “Tất cả các thiết kế tối giản mang phong cách rất Đỗ Mạnh Cường  nhằm hướng đến hình ảnh khách hàng là những người phụ nử thanh lịch, yêu thời trang… đó chính là lý do tôi mời Ngô Thanh Vân chụp cho chiến dịch quảng bá này“. 

Ngô Thanh Vân là 1 trong những nàng thơ bất tận của Đỗ Mạnh Cường

Ngô Thanh Vân là ngôi sao hàng đầu Việt Nam luôn xuất hiện trong các sự kiện uy tín, ngay cả trên thảm đỏ với  lối ăn mặc tối giản & sang trọng.

Không những là khách hàng thân thiết, thường xuyên ủng hộ mà Ngô Thanh Vân  còn là 1 trong những người bạn thân thiết của NTK khó tín này ngoài đời

Ngô Thanh Vân cũng sẽ vượt nửa vòng trái đất để tham gia sự kiện La Vie En Rose của NTK Đỗ Mạnh Cường

LA VIE EN ROSE BST xuân hè 2015 sẽ được hòa vào thiên nhiên một cách trọn vẹn. Trái với những show trước được tổ chức vào buổi tối, show xuân hè 2015 diễn ra vào ban ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *