Ngọc Miu đau đớn muộn màng vì dính lưới tình của trùm xã hội đen

Là một hot girl với tuổi đời còn trẻ, Ngọc Miu nhanh chóng lọt vào ” mắt xanh” Hoàng “Béo”, một ông trùm ma túy vung tiền như nước.

Là một hot girl với tuổi đời còn trẻ, Ngọc Miu nhanh chóng lọt vào ” mắt xanh” Hoàng”Béo”, một ông trùm ma túy vung tiền như nước. Phóng khoáng mua nhà đẹp, xe sang, đồ hiệu, Ngọc Miu đã phải lòng trước sự chiều chuộng hết mực của “đại gia” Hoàng “Béo”.

Vẻ đẹp mượt mà của hot girl Ngọc Miu và hình ảnh hiếm hoi của ông trùm ma túy Hoàng “Béo”

Ngọc Miu – Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ảnh: Internet)

Sinh ra trong một gia đình khá giả ở TP. Hồ Chí Minh, xinh đẹp, nhiều tài, Ngọc Miu được đông đảo các chàng trai, cậu ấm đại gia theo đuổi. Biết điều đó, ba mẹ của Ngọc Miu đã cố gắng dành thời gian khuyên bảo con tập trung cho học tập để cô không bị ảnh hưởng xấu .

Tuy vậy, có thể nói,lần gặp “định mệnh” đầu tiên giữa Ngọc Miu và Hoàng “Béo” cũng là nỗi ân hận đánh đổi bằng cả cuộc đời của cô.

Ngọc Miu và Hoàng “Béo” vô tình gặp nhau ở 1 tụ điểm ăn chơi về đêm, tại đây, ông trùm ma túy “đổ gục” trước vẻ đẹp của Ngọc Miu. Khi biết Ngọc Miu đi taxi về, Hoàng “Béo” đã thể hiện quyền lực bằng cách gọi đàn em đuổi hết taxi gần đó để được chở người đẹp.

Vì đam mê một cuộc sống “ngồi mát ăn bát vàng” mà Ngọc Miu đánh mất cuộc đời mình vào tay gã trùm ma túy ma mãnh. (Ảnh: Internet)Đừng hỏi tại sao Ngọc Miu xiêu lòng trước Hoàng “Béo”, cũng dễ hiểu khi Hoàng “Béo” là một tên ma mãnh và rất hiểu tâm lý người khác. Trước khi bước vào nhà, hắn “làm như không” khi nhét vào túi cô một xấp tiền 5000 USD một cách rất tử tế mà không hề “vụ lợi” xin số điện thoại.

Để bày tỏ lòng thay lời cảm ơn, Ngọc Miu tìm cách liên lạc Hoàng “Béo” và hẹn 3 ngày sau ăn tối. Chưa hết một ngày, hắn đã khéo léo rủ Ngọc Miu đi cùng với lý do công việc rồi chạy thẳng đến salon ôtô đặt mua chiếc siêu xe McLaren trị giá 25 tỷ đồng, đặt cọc ngay 20 tỷ mà không cần ký thêm giấy tờ nào.

“Vung tiền mạnh ” Hoàng “Béo” đã khiến Ngọc Miu hoa mắt và nhanh chóng sa vào lưới tình.

Ngọc Miu và Hoàng “Béo” bị bắt cách đây không lâu. (Ảnh: Internet)Hối hận giờ đã muộn màng, Ngọc Miu mong muốn những cô gái mới lớn sẽ không đi theo vết xe đổ của mình.

Tại cơ quan công an, Ngọc Miu hối hận kể: “Có lẽ cô gái nào đến tuổi trưởng thành cũng đều muốn tìm cho mình một người đàn ông vừa đủ mạnh mẽ, vừa có kinh tế khá giả, thậm chí càng nhiều tiền càng tốt để trao gửi con tim.

Ngọc Miu (Ảnh: Internet)

Tôi cũng vậy. Khi mới gặp anh Dương, thấy anh đi xe sang, dùng đồ hiệu, xài tiền không cần đếm và tặng quà rất hào phóng thì cứ ngỡ anh là đại gia bất động sản hoặc kinh doanh ngành thương mại nào đó nên đã gật đầu khi anh tỏ tình.

Đến khi biết anh sản xuất ma túy, tôi đã định rút lui nhưng anh nói tất cả những phi vụ giao dịch ma túy trước đó đều đã được bí mật ghi hình và nếu tôi có ý định rút lui thì sẽ cho công bố và chết cùng nhau. Nghĩ đến cái chết, tôi thấy rất sợ, nên lỡ đâm lao đành phải theo lao, quyết định trao nốt phần đời còn lại cho anh ấy chứ biết sao bây giờ!”.

Ngọc Miu (Ảnh: Internet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *