Trấn Thành vui vẻ với NSƯT Đức Hải xóa bỏ nghi án bất hòa

Tin nhanh – Nghi vấn về sự bất hòa của Trấn Thành và NSƯT Đức Hải đã được xóa bỏ khi cả hai xuất hiện khá vui vẻ và bắt tay nhau trong đêm thi tối qua của Cười xuyên Việt.

Ở tuần trước, Trấn Thành đã vấp phải những luồng ý kiến tiêu cực của khán giả khi cắt lời nhận xét của NSƯT Đức Hải. Không chỉ vậy, anh còn tranh luận khá thẳng thắn với NSƯT Đức Hải khi vị giám khảo này đang nhận xét về La Thành. Vì màn tranh luận này mà Trấn Thành đã khiến khán giả nổi giận và dành cho anh nhiều lời bình luận không thiện cảm khi cho rằng anh không tôn trọng NSƯT Đức Hải.

Sau sự việc trên, Trấn Thành đã rất buồn và chia sẻ cảm xúc chân thành cũng như lý giải về cuộc tranh luận của mình qua một tâm thư khá dài trên facebook cá nhân. Sau bức tâm thư, nghi vấn về sự bất hòa của anh và NSƯT Đức Hải đã được xóa bỏ khi cả hai xuất hiện khá vui vẻ và bắt tay nhau trong đêm thi tối qua. Trên ghế nóng, Trấn Thành cũng đã có sự tiết chế hơn trong cách tranh luận.

Tran Thanh bắt tay vui vẻ với NSƯT Đức Hải…

Và cũng đã có sự tiết chế hơn trong cách tranh luận.

Ngoài Trấn Thành, Việt Hương và NSƯT Đức Hải, đêm thi tối qua của Cười Xuyên Việt còn có sự góp mặt của Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm. Đặc biệt, NSƯT Hoài Linh cũng bất ngờ xuất hiện ở phía sau hàng ghế khán giả và lẳng lặng theo dõi, ủng hộ các thí sinh của chương trình. Anh xuất hiện với trang phục giản dị và đôi dép lê quen thuộc.

Một bất ngờ hy hữu đã xảy ra trong đêm Lội ngược dòng của chương trình vừa phát sóng vào tối qua, khi cả hai diễn viên Thanh Vân, Nam Thư cùng đồng số điểm với nhau và bỏ xa 2 thí sinh còn lại là Don Nguyễn và Kiều Linh.

BTC đã quyết định chọn cả 2 vào chung kết xếp hạng, thay vì chỉ chọn 1 như thể lệ ban đầu. Như vậy, đêm Chung kết xếp hạng của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ, diễn ra vào tuần sau sẽ là cuộc tranh tài của 4 thí sinh: Thanh Vân, Nam Thư, La Thành và Huỳnh Lập (2 thí sinh đã giành chiến thắng trong đêm thi tuần trước).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *