Vợ đập nát ô tô của chồng vì nghi ngoại tình, dằn mặt bằng một dòng chữ gây choáng

Vợ đập nát ô tô của chồng vì nghi ngoại tình

Người vợ cầm gạch đập phá ô tô của chồng vì nghi anh ngoại tình, không quên dùng sơn đỏ chót ghi dòng chữ này lên xe.

Sự việc xảy ra tại khu đường vành đai phía Nam của huyện Vũ Thành, thành phố Đức Châu, tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc) hôn 12/2 vừa qua. Đoạn video lan truyền trên mạng cho thấy chiếc ô tô hạng sang màu xám đậu trên vỉa hè bị phun sơn đỏ loang lổ, phía sau xe còn có dòng chữ đỏ chót: “Tìm tiểu tam”.

Đứng cạnh đó, người phụ nữ trung tuổi tức giận đập vỡ toàn bộ cửa kính ô tô, làm gãy gương xe, phần thân xe cũng méo mó nhiều chỗ. Nếu muốn sửa chữa và khôi phục lại chiếc xe hư hỏng này thì chắc chắn sẽ tốn không ít tiền.

Cảnh tượng này đã thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường và người dân sống quanh khu vực đó. Một số người cố gắng lại gần can ngăn, khuyên bảo người phụ nữ dừng lại nhưng cô không chịu, còn mắng chửi mọi người đừng quan tâm đến việc của mình.

Vợ đập nát ô tô của chồng vì nghi ngoại tình

Người phụ nữ đập phá ô tô của chồng vì nghi anh ta ngoại tình.

Ngày 13/2, các phóng viên đi tìm hiểu mới biết người phụ nữ làm vậy vì muốn trả đũa chồng. Cô nghi chồng ngoại tình nên cố ý sơn dòng chữ “Tìm tiểu tam” lên xe và còn đập phá ô tô của anh suốt hơn nửa tiếng.

“Chồng người phụ nữ này muốn ly hôn với cô ấy nhưng cô ấy lại không đồng ý và nghi ngờ chồng đã có người phụ nữ khác. Sau đó, cô ấy phát hiện chồng đậu xe ở đây nên đã đập phá xe”, một người sống gần khu vực xảy ra sự việc chia sẻ.

Các phóng viên đã cố gắng liên lạc với người phụ nữ và chủ nhân chiếc ô tô nhưng không nhận được hồi âm. Phóng viên cũng gọi đến số điện thoại của Văn phòng công an huyện Vũ Thành, ban đầu không có ai nghe máy, mãi sau mới có một nhân viên trả lời rằng họ không biết gì về vụ việc.

Theo luật sư Phúc Kiến – Giám đốc Công ty luật Hà Nam Trạch Tân, việc một người phụ nữ đập phá ô tô của mình ở nơi công cộng không được coi là hành vi phá hoại. Tuy nhiên, nếu hành vi của cô bị coi là gây rối trật tự công cộng thì cô có thể bị công an địa phương xử phạt hành chính theo quy định.

Nhân đây, luật sư Phúc Kiến khuyên người vợ nên nói chuyện và thương lượng trước với chồng trước để đưa ra phương án giải quyết, dù cho anh ta có ngoại tình hay không. Hai người có thể hòa giải thông qua bên thứ ba hoặc nhờ tới các kênh pháp luật hỗ trợ giải quyết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *