Xót xa cuộc gọi cuối cùng của cô gái bị bắn tử vong với mẹ lúc tối muộn

cuộc gọi cuối cùng của cô gái bị bắn tử vong

Vụ việc cô gái 22 tuổi ở Hà Nội bị bắn tử vong khi đi sinh nhật hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Danh tính nạn nhân được xác định là T.Q.H. (SN 2002, ở phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

cuộc gọi cuối cùng của cô gái bị bắn tử vong

Cô gái 22 tuổi bị bắn tử vong

Bà Q. (mẹ của nạn nhân H.) vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự việc. Kể lại câu chuyện, bà Q. cho hay, tối hôm 3/7, khi xảy ra vụ việc, H. có xin mẹ đi dự sinh nhật bạn cùng người yêu và được bà Q. đồng ý.

Đến tối muộn vẫn chưa thấy con gái về, bà Q. đã điện thoại cho H., tuy nhiên, con gái nói xin về muộn. “Tôi chần chừ một lúc rồi đồng ý và khuyên con về sớm. Sau đó, tôi tắt máy đi ngủ”, bà Q. nói.

Đến hơn 5h sáng cùng ngày, bà Q. nhận được tin H. gặp nạn. Ban đầu, bà Q. chỉ nghĩ rằng con bị tai nạn phải nằm viện, thế nhưng khi đến nơi, bà Q. mới biết con gái đã không còn trên cõi đời này nữa.

“Lúc đầu mọi người chỉ nói con bị tai nạn đang nằm ở bệnh viện. Đến nơi thì thấy chân tay con tím tái, lúc đó tôi mới biết tin con không qua khỏi do bị trúng đạn”, bà Q. đau xót nhớ lại.

cuộc gọi cuối cùng của cô gái bị bắn tử vong

Mẹ của nạn nhân H. Ảnh: PNVN

Trước sự mất mát quá lớn của gia đình, bà Q. đau đớn vừa khóc vừa nói: “Con chết oan quá, tối qua còn thấy con cười nói vui vẻ, sao nay con lại bỏ mẹ mà ra đi. Con còn quá trẻ, còn nhiều ước mơ chưa thực hiện được, sao sự việc lại xảy đến với con”.

Liên quan đến vụ việc này, chiều muộn 4/7, lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết đơn vị đang phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra vụ cô gái 22 tuổi bị bắn tử vong trên địa bàn.

“Chúng tôi đang tổ chức lực lượng truy bắt nghi phạm sát hại nạn nhân”, vị lãnh đạo nói.

Như tin đã đưa, rạng sáng 3/7, H. cùng bạn bè đến dự tiệc sinh nhật một người bạn.

Tại bữa tiệc, bạn của H. có xảy ra mâu thuẫn với một nhóm khác. Khi nhóm kia rời đi, nhóm của H. vẫn ngồi lại và tưởng như mọi chuyện đã êm xuôi.

Tuy nhiên, khi ra về, H. bất ngờ bị trúng đạn và bị thương nặng. H. được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *