Gái mại dâm Hà Nội tị nạnh Quất Lâm, Đồ Sơn

Dịp nghỉ lễ kéo dài, những cô gái làm nghề mại dâm tại thành phố Hà Nội vắng khách và thậm chí phải nhận lời đi tour.

Ganh tị với Quất Lâm, Đồ Sơn?

Kỳ nghỉ kéo dài đến gần một tuần, những người lao động tỉnh xa tranh thủ về quê thăm gia đình. Những người còn lại thì nô nức kéo nhau đi du lịch. Hà Nội vắng vẻ.

Chia sẻ với phóng viên, L.A (SN 1991, quê Phú Thọ), một cô gái hành nghề mại dâm đã sang năm thứ tư tại địa bàn đường Trần Duy Hưng cho biết:

“Mấy ngày nay em vẫn có khách, vì người ta về quê thì trong bọn em cũng có nhiều đứa tranh thủ về quê, nên những người ở lại như bọn em cũng có việc. Nhưng ở giữa Hà Nội mà cứ vắng vẻ như thế thì buồn lắm, vừa nhớ nhà, vừa thấy tủi thân.”

Tuy nhiên, L.A cho biết thêm: “Chỉ có người có kinh nghiệm hoặc có nhiều khách quen như em thì mới có khách. Còn mấy đứa mới làm, hoặc mấy bà đã xuống sắc rồi thì có mà ế dài. Thế nhưng em vẫn chưa phải khôn, đứa nào nó khéo ấy, nó còn mồi được khách cho đi tour cùng.”

Thấy tôi tò mò về chuyện đi tour, L.A cắt nghĩa: “Đi tour là gái bọn em sẽ được khách thuê đi du lịch cùng. Trong những ngày đó thì coi như là tình nhân với nhau, vừa được đi du lịch vì tiền phí, rồi tàu xe du lịch là khách phải bao hết, vừa nhàn (chỉ phải phục vụ một khách – PV), vừa được có tiền mang về. Mỗi lần như thế trung bình cũng phải 1 triệu/ngày. Thế thì còn gì sướng hơn nữa.”

Khi thắc mắc về cách để L.A vẫn có khách, cô chia sẻ: “Bây giờ là thời đại công nghệ rồi anh. Mỗi bọn em đều có zalo, viber để chia sẻ ảnh của mình cho khách. Mà quan trọng là mình ngon, mình đẹp rồi thì đừng có chỉnh sửa quá tay, khách họ không thích đâu. Họ thích ảnh sao người vậy cơ. Xin lỗi nhé, mấy hot girl mà không camera 360 thì nhìn như quỷ!

Rồi em chăm sóc khách bằng những dịch vụ ấy. Hoặc chăm sóc facebook cá nhân của mình. Đó là những đầu mối để duy trì khách và tự quảng cáo mình anh ạ. Thời buổi này không nhanh nhạy mấy cái đó thì chết đói.”

Tuy nhiên, L.A còn tỏ ra tị nạnh với những người đồng nghiệp ở các khu du lịch: “Em thấy làm ở Hà Nội này có khi còn không sướng bằng Hải Phòng. Ở Hà Nội chỉ có thể đều khách thôi, không có đột biến. Còn ở mấy cái điểm du lịch như kiểu Đồ Sơn, Quất Lâm, thì lại có những lúc mùa vụ làm một ngày bằng cả tháng.”

L.A lý giải: “Ví dụ những dịp nghỉ lễ thế này, anh xem báo chưa, người ta đi Đồ Sơn về mà còn tắc cả đường. Đấy chính là mùa vụ của mấy đứa dưới đó, nó không chỉ đông khách, mà còn tăng giá, ép giá nữa. Làm mệt tí nhưng mà kiếm lắm. Chả đều đều như bọn em ở đây đâu.”

Đi du lịch với vợ cũng tranh thủ tìm đồ lạ

Nhân dịp nghỉ dài, tôi cùng nhóm bạn bè tranh thủ xuống Đồ Sơn (Hải Phòng) một ngày. Việc tìm được một nhà nghỉ có dịch vụ mại dâm dễ như trở bàn tay. Bởi chỉ cần thấy một người đàn ông lơ ngơ một mình là lập tức được những tay xe ôm kiêm môi giới săn đón, hoặc bị chính những cô gái ăn mặc mát mẻ ngồi trước cửa các nhà nghỉ vẫy gọi.

Tôi được một chủ nhà nghỉ dẫn vào trong sảnh, rồi dắt tới 3 cô gái để chọn. Tôi không ưng, chủ nhà nghỉ nói đợi 5 phút sẽ đưa những cô gái khác đến. Trong lúc chờ đợi, người chủ nhà nghỉ tên H.T (32 tuổi) này cho biết:

“Giá bình thường là 400.000 đồng/lần trả cho nhân viên, còn giá phòng là 100.000 đồng/tiếng. Nhưng bây giờ đang mùa du lịch, khan nhân viên lắm nên bọn em tăng giá thành 600.000 đồng cho em nó, còn bọn em chỉ xin thêm 50.000 tiền phòng thôi.”

H.T tiếp tục nói: “Mà ông anh đi một mình hay đi với vợ đấy. Em nói trước nhé, đã vào phòng rồi mà vội về với vợ là cũng thu tiền như đã xong việc đấy nhé.”

Thấy tôi tỏ vẻ không hiểu, H.T giải thích: “Mấy ngày nay khách du lịch theo kiểu gia đình đông lắm, nhưng mà mấy ông ấy cũng quá đáng. Đi với vợ nhưng vẫn cố tách đàn đánh quả lẻ một phát. Nhiều ông còn bốc phét đi mua thuốc lá, đi uống bia, hoặc là về khách sạn cất đồ…

Xong rồi chưa kịp hành sự thì vợ nó gọi về bằng được. Sợ vợ cuống lên, vội vội vàng vàng đến khổ! Nhiều lão bựa lắm, cuống lên chạy là không trả tiền vì bảo đã làm được gì đâu mà trả. Thế cho nên bọn em cứ phải giao hẹn trước, anh cũng thông cảm. Mất lòng trước được lòng sau.”

Nhác thấy những cô tiếp viên đang chuẩn bị tiến vào, tôi lấy cớ vợ gọi rồi lẩn mất. Ra đến cửa, những câu chửi của tay chủ nhà nghỉ vẫn đuổi theo và đập vào tai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *