Hà Hồ – Cường Đô la chia tay: Ai là người được hưởng lợi?

Có thể nói rằng, rất nhiều người đã cảm thấy hả hê khi chứng kiến sự “thất thế” của Hà Hồ trong cuộc sống riêng.

Được mệnh danh là “nữ hoàng giải trí”, mọi hoạt động trình diễn trên sân khấu, các show diễn trong và ngoài nước của Hà Hồ đều luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Không những thế, chuyện đời tư, tình cảm cá nhân của cô cũng là đề tài thường xuyên được dư luận đem ra bàn tán, soi mói, thậm chí chỉ trích không thương tiếc.

Hà Hồ – Cường Đô la: Chuyện tình đẹp với cái kết buồn

Một trong những sóng gió lớn phải kể đến trong cuộc đời Hà Hồ đó là chuyện tình cảm với Cường Đô la. Sự chênh lệch lớn về ngoại hình giữa cô và vị thiếu gia giàu có đã dấy lên tin đồn Hà Hồ hám của, muốn nương tựa đại gia. Tuy nhiên, bằng tình yêu, sự chân thành dành cho nhau, cô và Cường Đô la đã đập tan những tin đồn đó bằng cuộc sống hạnh phúc, yên ấm, trọn vẹn cùng với bé Subeo.

Những tưởng từ đây, Hà Hồ sẽ không còn phải chịu buồn đau, muộn phiền về chuyện tình cảm nhưng điều đó sẽ mãi chỉ là giấc mơ. Tuy chưa bao giờ lên tiếng khẳng định, nhưng trước tin đồn cả hai đã chia tay vì Cường ngoại tình với một chân dài có tiếng trong giới showbiz, việc Hà Hồ nói bóng gió và luôn xuất hiện một mình đã phần nào khẳng định tin đồn này.

Hà Hồ và Cường Đô la chia tay vì anh ngoại tình với một chân dài nổi tiếng?

Những thiệt thòi mà Hà Hồ phải chịu đựng khi cuộc sống không có Cường Đô la

Vắng Cường Đô la, Hà Hồ trở thành bà mẹ đơn thân như nhiều mỹ nhân khác trong showbiz. Với lịch trình công việc dày đặc, Hà Hồ vừa phải hoàn thành tốt vai trò của “nữ hoàng giải trí” với những show diễn, dự án âm nhạc, vừa phải làm tốt vai trò của một người mẹ, dành thời gian quan tâm, chăm sóc Subeo. Những vất vả cô phải chịu đựng là điều không phải ai cũng biết.

Tuy chia tay là điều cả cô và Cường không mong muốn nhưng không thể phủ nhận là điều đó đã vô tình ảnh hưởng đến Subeo. Cậu bé sẽ không được sống chung dưới mái ấm hạnh phúc có cả bố, cả mẹ như trước mà chỉ được ở bên, nhận niềm vui, sự quan tâm riêng lẻ của từng người.

Thay vì những hình ảnh cả nhà hạnh phúc bên nhau
Subeo chỉ xuất hiện cùng với một người mỗi khi đi chơi hoặc tại các sự kiện cùng bà mẹ nổi tiếng
Tuy thường xuyên được bố dẫn đi chơi nhưng lại không có mẹ ở bên cạnh

Có thể nói Subeo chịu không ít thiệt thòi sau khi Hà Hồ, Cường Đô la chia tay. Hạnh phúc không trọn vẹn, con cái bị ảnh hưởng, Hà Hồ cũng không thể có trọn niềm vui. Sau khi “đường ai nấy đi” với Cường Đô la, hình ảnh của Hà Hồ ít nhiều cũng bị ảnh hưởng bởi trước đó, cô được xem là người phụ nữ khéo léo, thành công cả trong công việc cũng như hôn nhân mỹ mãn. Người phụ nữ “quyền lực” cuối cùng cũng lộ yếu điểm khi hôn nhân tan vỡ.

Hình ảnh của Hà Hồ bị ảnh hưởng sau khi hôn nhân tan vỡ

Ai là người được hưởng lợi?

Sau khi hôn nhân của Hà Hồ tan vỡ, nhiều người tỏ ra tiếc nuối, song cũng có nhiều người cảm thấy hả hê, thậm chí vui mừng trước sự đổ vỡ này. Thành công mà Hà Hồ có được ở thời điểm hiện tại là điều rất nhiều phụ nữ mong muốn, ngưỡng mộ. Bên cạnh đó cũng có không ít người tỏ ra ghen gét, đố kỵ với cô. Ngày Hà Hồ gục ngã trước những scandal có lẽ cũng là điều nhiều người mong muốn.

Tin đồn hôn nhân tan vỡ của Hà Hồ cũng khiến dư luận xôn xao, trở thành đề tài “hot” để bàn tán, mổ xẻ trên các trang mạng xã hội. Nhiều trang báo cũng tận dụng “triệt để” đề tài này để “giật tit, câu view”, thu hút độc giả bởi Hà Hồ là cái tên quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết hot. Mọi thông tin về “nữ hoàng giải trí” vẫn luôn được nhiều người quan tâm. Một số người ghen ghét cô cũng lợi dụng sự việc này để “dìm” Hà Hồ “xuống bùn”.

Hà Hồ chia tay Cường Đô la trở thành đề tài “hot”, khiến nhiều người  không ưa thích, ghen tỵ với cô được hả hê.

Thời gian gần đây, cô cũng liên tục bị bủa vây bởi những tin đồn như “Hà Hồ có tình mới đại gia”, “Hà Hồ là kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình khác”…Hà Hồ một lần nữa lại phải đương đầu với sóng gió, hơn nữa lại là cơn “bão lớn” khi cô bị đồn cặp với đại gia đã có gia đình và 3 con. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh, sự nghiệp mà còn ảnh hưởng đến nhân cách của nữ ca sĩ.

Cũng có thông tin cho rằng, trước scandal lần này của Hà Hồ, nhiều doanh nghiệp khác là đối thủ của nhãn hàng cô làm đại diện hình ảnh cũng cảm thấy hả hê. Do đó, sự khích bác, tẩy chay Hà Hồ càng mạnh, họ càng được lợi vì đối thủ của mình bị thất thế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *