Những thú chơi dị biệt của sao: Ngô Thanh Vân

Không chỉ sở hữu một biệt thự với hàng chục tượng Phật, phù điêu, tranh ảnh đức Phật, Ngô Thanh Vân còn có một bộ sưu tập những sản phẩm Apple từ 11 về năm trước

1. Ngô Thanh Vân với sở thích sưu tập tượng Phật

Không ai nghĩ rằng một cô gái chuyên đóng phim hành động, hát nhạc trẻ và nhảy múa sôi động trên sân khấu như Ngô Thanh Vân lại có sở thích là sưu tập tượng Phật. Nhờ sở thích đặc biệt này mà nữ diễn viên khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu một biệt thự cực độc mang hơi thở Phật giáo.

Trong căn hộ của mình ở The Manor, Q.1, Ngô Thanh Vân cho trưng bày hàng chục tượng Phật, phù điêu, tranh ảnh đức Phật Thích Ca… Trong đó, nổi bật là bức tượng Phật ở tư thế nằm khá lớn.

Tượng Phật nằm ngay ở cửa ra vào khu biệt thự.

 

Nếu có cơ hội được ghé thăm nhà nữ ca sĩ mọi người sẽ bất ngờ khi thấy hình ảnh và tượng Phật được trưng bày khắp nơi trong nhà.

Đó là quyển lịch treo tường chi chít những dòng ghi nhớ lịch làm việc Ngô Thanh Vân mua ở Singapore; là chiếc đồng hồ treo tường – quà tặng của một người em ở Hà Lan; bàn tay Phật Bà và ngọn nến đỏ trang trí, bức phù điêu khuôn mặt Phật Thích Ca “thỉnh” được trong chuyến đi Thái Lan…

Đả nữ Ngô Thanh Vân cho biết, cô đã mất gần 1 năm để trang hoàng cho ngôi nhà của mình và những vật dụng trong nhà là do đích thân cô chọn theo sở thích.

Chia sẻ về thú chơi đặc biệt này, Ngô Thanh Vân cho hay: “Tôi có một tình yêu và đức tin mãnh liệt đối với đạo Phật. Những bức tượng Phật, hình ảnh Phật trong căn hộ khiến tôi cảm thấy ấm áp mỗi khi trở về nhà. Điều này càng có ý nghĩa hơn khi tôi phải sống và làm việc ở Việt Nam một mình. Mỗi người đều có một góc khuất riêng trong tâm hồn. Nghệ sĩ chúng tôi thường bị công chúng “dán nhãn” qua những hình ảnh họ thường bắt gặp trên sân khấu, phim ảnh. Ít ai hiểu được rằng, giữa phim ảnh và cuộc sống ngoài đời là một khoảng cách khá xa”.

2. Nghiện ‘táo cắn dở’ 

11 năm trước, nữ diễn viên xinh đẹp đã sử dụng máy tính MacBook của Apple và có niềm yêu thích đặc biệt với các sản phẩm dán mác “quả táo”.

Ngô Thanh Vân cho biết: “Vân đang có hẳn một bộ sưu tập những sản phẩm Apple bao gồm: điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad, máy nghe nhạc iPod và máy tính MacBook Pro.”.

“Đả nữ” xinh đẹp bắt đầu sử dụng chiếc laptop MacBook White đầu tiên vào 11 năm trước.

Người đẹp chia sẻ iPhone giúp cô giữ liên lạc với bạn bè và các đối tác cho công việc hàng ngày của mình. MacBook để hoàn thành công việc, check mail, tìm hiểu thêm các kiến thức cho những dự định sắp tới. Còn iPad cô thường dùng khi ra ngoài cho gọn nhẹ, không phải mang vác theo chiếc laptop nặng nề. Lúc rảnh rỗi, người đẹp thường nghỉ ở nhà và xem phim, một phần để giải trí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *