Nhốt 13 cô gái trong quán karaoke, dùng còng số 8 ép phục vụ khách

Nhốt 13 cô gái trong quán karaoke

Các nữ tiếp viên bị chủ quán nhốt vào một căn phòng chung của quán, nếu có người “không ngoan” thì sẽ bị đưa sang phòng riêng để “dạy dỗ”.

Nhốt 13 cô gái trong quán karaoke

Nguyễn Thế Hà – Chủ quán Karaoke Victory khai nhận với cán bộ điều tra.

Ngày 7/10, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Vĩnh Phúc ra lệnh bắt khẩn cấp đối với 3 đối tượng gồm Nguyễn Thế Hà (SN 1987); Đỗ Mạnh Thắng (SN 1989), cùng trú xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc và Hoàng Nhật Kế (SN 1998, ở xã Chi Thiết, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) để điều tra về hành vi giữ người trái pháp luật.

Trước đó, Công an tỉnh Vĩnh Phúc nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại quán Karaoke Victory, địa chỉ thôn Đại Lữ, xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch do Nguyễn Thế Hà làm chủ có nhiều biểu hiện bắt giữ, ép các nhân viên nữ phục vụ quán hát.

Trưa 1/10, phòng Cảnh sát hình sự phối hợp phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Phúc bất ngờ kiểm tra hành chính quán Karaoke Victory phát hiện có 16 người gồm 13 nữ (có độ tuổi từ 17 đến 30 tuổi) và 3 nam thanh niên, trong đó có Nguyễn Thế Hà – chủ quán Karaoke Victory. Tại thời điểm kiểm tra có 1/16 người xuất trình được chứng minh nhân dân, số còn lại không ai có giấy tờ tùy thân nên cơ quan điều tra đã lập biên bản sự việc và đưa số người trên về trụ sở Công an để làm việc.

Nhốt 13 cô gái trong quán karaoke

3 đối tượng bắt, nhốt 13 nữ tiếp viên trái pháp luật.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Thế Hà khai nhận, số nữ trên đều là nhân viên quán hát. Hà thuê Đỗ Mạnh Thắng với giá 6 triệu đồng/tháng, Hoàng Nhật Kế 4 triệu đồng/tháng để quản lý và trông coi các nữ nhân viên trong 1 phòng ngủ của quán Karaoke, do Hà lo sợ các nhân viên trên bỏ trốn. Đối với các nhân viên quán hát, Hà trả công 100.000đ/1 giờ hát/1 nhân viên, việc thanh toán tiền sau 7 đến 10 ngày.

Đỗ Mạnh Thắng và Hoàng Nhật Kế khai nhận, hằng ngày, Thắng có nhiệm vụ mở khóa cửa cho các nhân viên ra tiếp khách tại quán, đến khi hết khách Thắng nhốt các nhân viên vào một phòng của quán và khóa cửa lại. Nếu Thắng không có mặt tại quán thì Kế sẽ là người thay thế nhiệm vụ của Thắng.

Khi các nhân viên muốn đi ra ngoài phải được sự đồng ý và cho phép của Thắng. Kế sẽ là người trực tiếp chở các nhân viên ra ngoài và đưa về. Nếu các nữ nhân viên có ý định bỏ trốn hoặc không thực hiện đúng theo sự chỉ đạo của Nguyễn Thế Hà thì sẽ bị Đỗ Mạnh Thắng và Hàng Nhật Kế bắt, nhốt vào một phòng riêng của quán, sau đó dùng gậy nhựa đánh và dùng còng số 8 khoá tay vào giường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *