Thái Bình: Can ngăn bạn đánh nhau nam sinh bị đâm thủng bụng

Một nam sinh trường THPT Lý Bôn, huyện Vũ Thư,Thái Bình bị đâm thủng bụng chỉ vì can ngăn bạn đánh nhau.

Khoảng 8h15 sáng ngày 24/6, người dân xung quanh trường THPT Lý Bôn (huyện Vũ Thư,Thái Bình) cho Tintuc.vn biết: Một nam sinh của trường này vừa bị bạn đâm thủng bụng.

“Chúng tôi đang bán hàng thì thấy nam sinh này máu me bê bết chạy ra khỏi cổng trường. Cậu ta bị đâm thủng bụng ở bên mạn sườn phải với chiều dài khoảng 2cm” – một người bán hàng gần nơi xảy ra vụ việc kể lại.

Trường THPT Lý Bôn, nơi học sinh Hoàn theo học.

Nhận được tin báo, công an xã Hiệp Hòa và công an Huyện Vũ Thư đã có mặt và phong tỏa hiện trường. Thông tin ban đầu từ CA huyện Vũ Thư xác nhận: Nạn nhân tên Hoàn quê ở xã Đồng Thanh – Vũ Thư – Thái Bình, học sinh lớp 12C7, trường THPT Lý Bôn.

Nguyên nhân ban đầu được CA xác định là bạn của Hoàn có cãi nhau và xảy ra xô xát với người bạn khác lớp. Hoàn vào can ngăn thì bất ngờ bị người kia rút dao đâm thủng bụng. Hiện Hoàn đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Tỉnh Thái Bình

Những người bạn của Hoàn cho biết: Hoàn là một người rất hiền lành, ngoan ngoãn. Bố mẹ đã già và hoàn cảnh gia đình khó khăn. “Học sinh đâm thủng bụng Hoàn sau khi gây án đã bỏ trốn tại địa phương” – Một nguồn tin cho biết thêm.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ. Tintuc.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất đến bạn đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *